Nhân dịp khai giảng năm học mới 2015-2016 Mobifone đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi ý nghĩa dành cho học sinh sinh viên. Một trong số đó là chương trình Miễn cước dịch vụ GTGT cho thuê bao HS-SV hòa mạng Mobifone 2015

Các dịch vụ GTGT được ưu đãi cho các gói cước Q-Student và Q-Teen hòa mạng mới Mobifone từ tháng 08. Những dịch vụ này không chỉ mang đến cho các bạn học sinh sinh viên cơ hội học tập mọi lúc mọi nơi mà còn mang đến cho các bạn không gian giải trí sau những giờ học mệt mỏi.

Thật hấp dẫn đúng không nào, cùng tìm hiểu những dịch vụ GTGT được Mobifone ưu đãi trong chương trình này bạn nhé!

Miễn cước dành cho thuê bao HSSV Mobifone 2015

Có 4 dịch vụ được Mobifone ưu đãi đó là Funring, mHDViet, mBook, 2Learn. Chỉ cần hòa mạng từ ngày 01/08/2015 các thuê bao sẽ được mở mặc định các dịch vụ hấp dẫn này.

1. Dịch vụ Funring Mobifone

Dịch vụ nhạc chuông chờ Mobifone sẽ mang đến cho thuê bao của bạn những giai điệu nhẹ nhàng tình cảm thể hiện được phong cách cũng như cá tính của bạn qua mỗi bài hát bạn chọn cho bộ sưu tập của mình.

Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ Funring gói tháng trong vòng 180 ngày.

2. Dịch vụ mHDViet Mobifone

Dịch vụ mHDViet Mobifone sẽ mang đến cho bạn không gian giải trí sôi động với những bộ phim chất lượng HD. Với dịch vụ này bạn sẽ không gặp gián đoạn khi xem phim và cũng không bị quảng cáo xen ngang liên tục.

Hãy trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn này với 26 tuần sử dụng miễn phí bạn nhé!

3. Dịch vụ mBook Mobifone

Dịch vụ mBook Mobifone sẽ mang đến cho các bạn thư viện sách vô cùng phong phú và hấp dẫn. Đọc sách tại mBook Mobifone các bạn vừa được cập nhật kiến thức và có cơ hội thư giãn.

Thư viện Mobifone sẽ luôn mở cửa chào đón bạn với những cuốn sách hay nhất, các bạn hãy trải nghiệm điều đó với 26 tuần sử dụng miễn phí dịch vụ.

4. Dịch vụ 2Learn Mobifone

2Learn Mobifone sẽ mang đến cho bạn cơ hội học tập mọi lúc mọi nơi ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Không cần phải mang theo quá nhiều sách vở bạn vẫn có thể cập nhật kiến thức một cách nhanh nhất, rất tiện ích đúng không?

Các bạn học sinh sinh viên sẽ có đến 26 tuần học miễn phí cùng dịch vụ 2Learn.

Lưu ý:

Sau thời gian khuyến mãi Mobifone sẽ tính cước phí mỗi dịch vụ với giá cước:

- Funring Mobifone: 9000đ/30 ngày.

- mHDViet: 10.000đ/7 ngày.

- mBook: 5000đ/7 ngày.

- 2Learn: 5000đ/7 ngày.

Với ưu đãi miễn cước các dịch vụ GTGT cho thuê bao HS-SV hòa mạng Mobifone 2015 các bạn vừa được học tập vừa được giải trí ngay trên chiếc điện thoại của mình. Mong rằng các bạn luôn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của Mobifone.

Chúc các bạn năm học 2015 - 2016 luôn đạt được thành tích cao trong học tập!