Nhằm mang đến sự đa dạng cho khách hàng Doanh nghiệp khi lựa chọn gói cước để hòa mạng, Mobifone đã triển khai khuyến mãi hòa mạng mới gói cước Mobi e-Talk cho KH doanh nghiệp. Gói cước Mobi e-Talk là gói khuyến mãi hòa mạng mới trả trước của Mobifone và có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hòa mạng Mobi e-Talk Mobifone khách hàng sẽ được ưu đãi đến 100% mệnh giá thẻ nạp, bên cạnh đó còn được giảm cước phí cuộc gọi nhóm, miễn phí nhắn tin nội mạng và miễn phí sử dụng dịch vụ MCA. Những ưu đãi của gói cước Mobi e-Talk Mobifone thật hấp dẫn đúng không nào.Thông chi chi tiết chương trình khuyến mãi

Phạm vi triển khai: Gói cước Mobi e-Talk được triển khai trên toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Người lao động thuộc các tổ chức, doanh nghiệp.

Ưu đãi khi hòa mạng mới

- Tặng 100% giá trị thẻ nạp đầu tiên, thẻ nạp thứ 2, thứ 3 tặng 50% giá trị thẻ nạp. Số tiền khuyến mãi được dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng.

Tùy theo số lượng đăng ký của mỗi doanh nghiệp mà khách hàng có thể được nhận thêm những ưu đãi sau:

- Cộng ngay 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi định kỳ 3.

- Miễn phí cước sử dụng dịch vụ MCA30 trong 90 ngày, kể từ ngày kích hoạt gói cước.

- Miễn phí từ 50sms - 150sms.

Để có thể tiết kiệm cước phí liên lạc hàng tháng khách hàng nên đăng ký 3G Mobifone, sử dụng 3G Mobifone bạn sẽ có thể trao đổi công việc của mình với đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi mà không phải e ngại cước phí phát sinh thông qua các tiện ích từ mạng xã hội...

Lưu ý:

Để hòa mạng Mobi e-Talk Doanh nghiệp cần phải đứng tên và hòa mạng cho ít nhất 50 thuê bao.

Mong rằng sự ra đời của gói cước Mobi e-Talk sẽ là giải pháp hữu hiệu để các doanh nghiệp có thể chọn cho mình gói cước trả trước phù hợp và tiết kiệm nhất!