Hôm nay, Dichvu3GMobifone.com sẽ mang đến cho các bạn một tin vui mà tất cả khách hàng sử dụng thuê bao trả trước đều mong đợi đó là chương trình Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 17/07

Với chương trình khuyến mãi này bạn sẽ nhận được thêm 50% số tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi của mình. Nhanh tay nạp thẻ vào ngày 17/07/2015 để có một tài khoản điện thoại "kếch xù" bạn nhé!

Để tránh việc nhầm lẫn thông tin với các chương trình khuyến mãi khác của Mobifone, bạn nên dành ra một vài phút để tìm hiểu thông tin khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone ngày 17/07/2015 để có thể nạp thẻ đúng thời điểm và không bỏ lỡ ưu đãi của nhà mạng.


Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 17/07

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất một ngày 17/07/2015.

Phạm vi triển khai khuyến mãi: Trên toàn quốc.

Đối tượng được khuyến mãi: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước ( trừ thuê bao Fast Connect) đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số đều được hưởng khuyến mãi.

Ưu đãi từ CTKM thẻ nạp

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% cộng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng, 25% cộng vào tài khoản khuyến mãi liên mạng. Số tiền khuyến mãi không áp dụng cho việc truy cập 3G Mobifone.

- Nhân đôi ngày sử dụng cho các thuê bao MobiCard nạp thẻ vào thời điểm khuyến mãi ngày 17/07/2015.

- Chiết khấu thêm 3% khi khách hàng thực hiện nạp thẻ qua kênh trực tuyến tại http://mobifone.vn

- Khuyến mãi ngày 17/07/2015 không giới hạn mệnh giá thẻ nạp cũng như số lần nạp thẻ.

Để giữ cho tài khoản của mình luôn còn tiền và quá trình liên lạc vẫn được đảm bảo khách hàng nên đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại của mình. Khi sử dụng 3G Mobifone bạn sẽ được gọi điện tám chuyện với bạn bè, người thân thỏa thích hay có thể nhắn tin, chia sẻ những hình ảnh hay video cuộc sống thường nhật với người xung quanh qua các tiện ích của mạng xã hội mà không cần phải lo đến cước phí điện thoại.

Hãy nhớ nạp thẻ ngày 17/07/2015 để được hưởng những ưu đãi lớn của nhà mạng bạn nhé!