Nghẽn mạng khi tra cứu điểm thi đại học 2015 - thi THPT 2015 là tình trạng thường xuyên xảy ra khi Bộ Giáo dục công bố kết quả. Để giảm thiểu tình trạng này thì thí sinh và người nhà cần chuẩn bị cho mình thêm nhiều địa chỉ truy cập để có thể cập nhật kết quả một cách nhanh nhất.

Kết quả thi THPT Quốc gia năm nay có ý nghĩa rất quan trọng với các sĩ tử và gia đình các bạn bởi đây cũng chính là kết quả dùng để xét tuyển vào các trường Đại học và các trường cao đẳng mà các bạn mơ ước.

Vào ngày công bố điểm thi sẽ có hàng triệu lượt truy cập vào trang thi.moet.gov.vn vì vậy nghẽn mạng là điều không thể tránh khỏi, do đó người nhà và các thí sinh cần biết thêm nhiều địa chỉ tra cứu để dự phòng:

 Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia - Đại học 2015 trên web

Từ thiết bị Ipad hoặc Laptop có đăng ký 3G Fast Connect Mobifone hoặc có kết nối Internet bạn có thể truy cập các trang http://hanoimoi.com.vn hoặc trang  http://thanhnien.com.vn. Khi truy cập vào 2 trang này bạn chỉ cần cung cấp tỉnh/thành phố hoặc cụm thi và số báo danh của mình để thực hiện tra cứu.

Đầu tiên

Chọn khu vực trường dự thi

Tiếp theo


Trang 24h.com.vn cũng là một trang tra cứu điểm thi đại học được nhiều người lựa chọn trong suốt nhiều năm qua, do đó địa chỉ này cũng là một địa chỉ đáng tin cậy bạn cần nhớ. Trang 24h có phần nhập thông tin hơi khác một chút nhưng cơ bản vẫn là nhập tên/số báo danh và cụm thi.

Điền SBD và mã bảo mật

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia - Đại học 2015 trên di động

Điện thoại là một trong những thiết bị tra cứu hiệu quả và nhanh chóng được rất nhiều người chọn. Chỉ cần có đăng ký 3G Mobifone hoặc kết nối internet bạn có thể vào kho ứng dụng để tải ứng dụng tra cứu điểm thi THPT và Đại học 2015 về điện thoại của mình.

Tra cứu điểm thi đại học 2015 trên di động

Mong rằng với những địa chỉ tra cứu mà Dichvu3GMobifone.com đã cung cấp sẽ giúp các sĩ tử và người thân của mình cập nhật kết quả thi THPT và Đại học năm 2015 nhanh nhất!