Bạn cảm thấy thật phiền phức khi điện thoại của mình cứ liên tục sáng nhận được những tin nhắn không đầu số và chỉ sáng trên màn hình và có lúc vô tình nhấn phím "OK" thì tài khoản bị trừ tiền hoặc những tin nhắn đến từ đầu số 9220 thông tin về những lĩnh vực kinh tế, xã hội, đời sống. Từ nay bạn sẽ không còn cảm thấy phiền về điều đó nữa vì trong bài viết này dichvu3gmobifone.com sẽ Hướng dẫn hủy dịch vụ LiveInfo đầu số 9220 Mobifone

Hướng dẫn hủy dịch vụ LiveInfo đầu số 9220 Mobifone


Dịch vụ LiveInfo của Mobifone cập nhật thông tin đến khách hàng dưới 2 hình thức là cung cấp bản tin Flash không có đầu số và gởi tin nhắn từ đầu số 9220.

Với những tin nhắn sáng trên màn hình, không có đầu số thì tốt nhất bạn không nên tác động vào nó. Đây là bản tin Flash của Mobifone được cài mặc định trên mỗi thuê bao, bạn sẽ không mất cước phí nếu không tác động "OK".

Nếu tin nhắn bạn nhận được đầu số 9220 thì lúc này bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ LiveInfo với cước phí là:

- 1000đ - 2000đ/ngày: gói ngày.

- 5000đ, 7000đ, 10.000đ /tuần: gói tuần.

- 10.000đ, 15.000đ, 25.000đ/tháng: gói tháng.

Khi bạn không có nhu cầu cập nhật tin tức qua kênh tin nhắn thì tốt nhất bạn nên hủy dịch vụ LiveInfo đầu số 9220 Mobifone để tránh việc phát sinh cước phí không mong muốn. Bạn có thể hủy dịch vụ bằng 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1:

Menu > SuperSim > LiveInfo > Kích hoạt > Tắt dịch vụ

hoặc Menu > SuperSim > LiveInfo > Bật/tắt D.Vụ > Tắt.

Cách 2:

Soạn tin nhắn với cú pháp: HUY gửi 9220.

Để có thể cập nhật mọi thông tin mà không cần sử dụng dịch vụ LiveInfo bạn có nên đăng ký 3G Mobifone để truy cập Internet và chủ động tìm kiếm những thông tin mình cần tìm hiểu. Ngoài ra, sử dụng 3G Mobifone bạn sẽ tiết kiệm được một khoản cước phí khá lớn trong quá trình liên lạc khi sử dụng những tính năng gọi thoại, nhắn tin miễn phí từ các trang mạng xã hội.
Chúc các bạn hủy thành công dịch vụ LiveInfo từ đầu số 9220 Mobifone!