Thông thường khi đăng ký gói BMIU bạn sẽ nhận được 3GB data sử dụng trong 30 ngày, hôm nay Dichvu3GMobifone.com sẽ giúp bạn có thêm nhiều dung lượng data hơn khi đăng ký gói BMIU thông qua bài viết đăng ký 3G Mobifone gói BMIU nhận 3,95 GB mỗi tháng. Nhận thêm gần 1GB dung lượng data mà cước phí vẫn không hề thay đổi, bạn có tin vào điều đó không?

Với gói cước BMIU Mobifone có chu kỳ 3 tháng bạn sẽ có một tài khoản data khủng lên đến 3,95GB data mà cước phí chi trả cho dịch vụ 3G Mobifone mỗi tháng vẫn là 200.000đ. Đăng ký gói cước BMIU Mobifone có chu kỳ dài vừa giúp bạn tiết kiệm cước phí vừa mang đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ không còn phải lo việc chưa kịp nạp tài khoản dẫn đến việc gói cước 3G đang sử dụng bị hủy. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn chọn 3G Mobifone gói BMIU có chu kỳ 3 tháng làm bạn đồng hành của mình.


Đăng ký 3G Mobifone gói BMIU nhận 3,95 GB mỗi tháng

Để có thể nhận thêm gần 1GB data trong quá trình sử dụng bạn chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung ON 3BMIU gửi 9084. Ngay sau khi đăng ký thành công bạn sẽ có ngay 3,95GB trong TK Data của mình. Số dung lượng data này sẽ được cộng liên tục trong 3 tháng. Như vậy chỉ cần 1 lần đăng ký bạn đã có đến 3 tháng sử dụng gói, thật tiện lợi đúng không nào?

Sau khi sử dụng hết 3.95GB data mỗi tháng bạn vẫn có thể truy cập Internet thoải mái ở tốc độ thường và nhà mạng miễn phí hoàn toàn cước truy cập vượt mức cho bạn.

- Cước phí đăng ký gói BMIU 3 tháng: 600.000đ.

- Thời gian sử dụng: 3 tháng.

So với gói BMIU 1 tháng thì gói BMIU 3 tháng có nhiều lợi ích hơn đúng không nào? Đây là một trong những gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài rất thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet trên điện thoại với tần suất cao và lâu dài. Sử dụng gói BMIU Mobifone chu kỳ 3 tháng không chỉ giúp bạn tiết kiệm cước phí phát sinh khi truy cập Internet mà còn tiết kiệm được một khoản tiền lớn trong quá trình liên lạc của bạn thông qua ứng dụng gọi thoại, nhắn tin miễn phí từ các trang mạng xã hội.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và sử dụng 3G Mobifone tiết kiệm với gói BMIU có chu kỳ 3 tháng!