Để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào từ bạn bè người thân bạn nên kích hoạt dịch vụ cuộc gọi chờ của Mobifone. Dịch vụ này cho phép bạn nhận cuộc gọi ngay cả khi đang trò chuyện điện thoại. 

Dịch vụ cuộc gọi chờ là dịch vụ miễn phí, khách hàng chỉ cần kích hoạt và sử dụng. Khi cài đặt dịch vụ bạn có thể xử lý 2 cuộc gọi cùng lúc mà không phải bỏ lỡ cuộc gọi và vẫn đảm bảo được thông tin riêng của từng cuộc gọi.

Đây là một dịch vụ rất tiện ích đúng không nào? Với dịch vụ 3G Mobifone này bạn sẽ không phải lo lắng bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng ngay cả khi đang gọi trò chuyện với một số máy khác. Chỉ cần thao tác *43*11#OK là bạn đã kích hoạt thành công dịch vụ.

Nghe 1 lần 2 cuộc gọi

Dịch vụ này áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau của tất cả các nhà mạng và không phát sinh cước phí khi kích hoạt cũng như sử dụng.

Ngoài ra bạn cũng có thể kích hoạt dịch vụ qua phần cài đặt điện thoại theo cách: Vào Cài đặt >> Cài đặt cuộc gọi >> Cuộc gọi chờ >> Kích hoạt.

Để kiểm tra tình trạng dịch vụ bạn thao tác *#43#OK.

Để tắt dịch vụ bạn thao tác #43*11#OK hoặc vào phần Cài đặt >> Cài đặt cuộc gọi >> Cuộc gọi chờ >> Tắt.

>>> Hướng dẫn thuê bao Mobifone trả trước chuyển vùng quốc tế

Đây là một trong những dịch vụ tiện ích miễn phí rất cần cho người sử dụng điện thoại vì dịch vụ này cho phép người dùng có thể nhận cuộc gọi ngay cả khi đang gọi thoại với một số thuê bao khác. Với tiện ích hữu dụng này người dùng sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào. 

Chúc các bạn kích hoạt thành công dịch vụ cuộc gọi chờ để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào từ bạn bè và người thân!