Học mà chơi - chơi mà học qua tổng đài 9091 của Mobifone là một trong những sân chơi mới giúp người chơi bổ sung thêm kiến thức trong các kỳ thi quan trọng như thi vào lớp 10, đại học hay hỗ trợ về kỹ năng mềm trong quá trình giao tiếp hằng ngày. Điều mới lạ của dịch vụ này khách hàng có thể học ngay trên chiếc điện thoại của mình, thật thú vị và tiện ích đúng không nào?

Ngoài việc bổ sung kiến thức người chơi còn có cơ hội nhận được những phần thưởng chương trình Học mà chơi - chơi mà học của Mobifone như điện thoại Bphone 16G, iPad Air Wifi 16GB. Đăng ký ngay dịch vụ mStudy Mobifone để tham gia Học mà chơi - chơi mà học qua tổng đài 9091 bạn nhé!

Đăng ký mStydy để có thể vừa học vừa chơi

Dichvu3GMobifone.com sẽ gợi ý cho bạn một cách để bạn vừa có kiến thức lại vừa có thể trở thành người may mắn nhận được giải thưởng của chương trình. Chỉ cần đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại của mình và truy cập để tìm những kiến thức mới giúp ích cho việc học của mình cũng như trả lời các câu hỏi từ chương trình. Kiến thức sẽ mang đến cho bạn những câu trả lời chính xác, như vậy cơ hội chiến thắng của bạn cũng sẽ cao hơn.

Chương trình khuyến mãi Học mà chơi - chơi mà học qua tổng đài 9091 của Mobifone được triển khai từ ngày 25/06/2015 - 22/09/2015 và áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau. Tùy theo lĩnh vực học tập mà khách hàng có thể chọn những gói kiến thức phù hợp:

Tên gói cước
Mã gói cước
Trung học phổ thông
C3
Luyện thi lớp 10
LT
Luyện thi đại học
DH
Kỹ năng mềm
KNM

Cú pháp tham gia chương trình

- Gói ngày: DK Mã-gói-cước gửi 9091  (2000đ/ngày).

- Gói tuần: DK7 Mã-gói-cước gửi 9091 (5000đ/tuần).

- Gói tháng: DK 30-mã-gói-cước gửi 9091 ( 15.000đ/tháng).

Cách hủy CTKM Học mà chơi - chơi mà học qua tổng đài 9091 Mobifone.

Để ngừng tham gia chương trình bạn soạn HUY Mã-gói-cước gửi 9091.

Giải thưởng hấp dẫn từ chương trình

- iPad Air Wifi 16GB.

- Điện thoại Bphone 16G.

Tham gia chương trình khách hàng sẽ nhận được 10 câu hỏi mỗi ngày và trả lời dưới hình thức trắc nghiệm. Phần thưởng sẽ được trao cho khách hàng có điểm tích lũy cao nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình bạn có thể gọi 9090 (200đ/phút) để được hỗ trợ.

Tham gia ngay CTKM Học mà chơi - chơi mà học qua tổng đài 9091 của Mobifone để bổ sung kiến thức mới và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà mạng bạn nhé!