Một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng hòa mạng mới thuê bao trả trước tại các cửa hàng của thế giới di động. Khách hàng sẽ có cơ hội Gọi điện thả ga lướt 3G thỏa sức cùng KM hòa mạng trả trước Mobifone gói Mobi Big Mobifone.Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, khi mua điện thoại tại chuỗi cửa hàng của Thế giới di động và hòa mạng gói Mobi Big khách hàng sẽ được được tặng ngay 1000 phút gọi thoại nội mạng, 30 phút gọi thoại liên mạng và 1GB data truy cập 3G Mobifone sử dụng trong 30 ngày.

Chương trình "Gọi điện thả ga lướt 3G thỏa sức cùng KM hòa mạng trả trước Mobifone" với gói Mobi Big thật sự rất hấp dẫn và thiết thực với mỗi người dùng điện thoại. Nhanh chóng hòa mạng mới Mobifone tại Thế giới di động để được hưởng những ưu đãi từ nhà mạng bạn nhé!


Gọi điện thả ga lướt 3G thỏa sức khi hòa mạng trả trước Mobifone

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi

Thời gian triển khai: Từ ngày 01/07/2015 - chưa có thời gian kết thúc.

Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng hòa mạng mới thuê bao Mobifone trả trước gói Mobi Big tại hệ thống cửa hàng của Thế giới di động trên toàn quốc.

Ưu đãi

- Số phút gọi nội mạng miễn phí: 1000 phút/30 ngày.

- Số phút gọi liên mạng miễn phí: 30 phút/30 ngày.

- Data truy cập Internet miễn phí: 1GB/30 ngày. Sau khi sử dụng hết data tốc độ cao khách hàng vẫn được truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường.

- Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong 12 tháng, không giới hạn số lần nạp và mệnh giá thẻ.

Khách hàng được hưởng ưu đãi trong vòng 12 tháng.

Điều kiện gia hạn khuyến mãi

Từ tháng thứ 2 trở đi, với 50.000đ cước phí gia hạn bạn sẽ được hưởng tất cả những ưu đãi trên.

Lưu ý

- Nếu không đủ điều kiện để gia hạn gói bạn cần nạp thẻ và gởi tin nhắn gia hạn gói để tiếp tục sử dụng.

- Chương trình khuyến mãi áp dụng cho cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, từ phút thứ 11 trở đi nhà mạng sẽ tính cước phí theo quy định.

- Số phút gọi, dung lượng data không sử dụng hết không được bảo lưu trong tháng sau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hoà mạng mới 3G Mobifone tại chuỗi cửa hàng của Thế giới di động bạn có thể gọi 9090 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nhanh tay hòa mạng mới Mobifone trả trước gói Mobi Big để có cơ hội "gọi điện thả ga, lướt 3G thỏa sức" cùng chương trình khuyến mãi của Mobifone bạn nhé!