Giải trí là một nhu cầu không thể thiếu trong đời sống của mỗi người. Mỗi người có một cách khác nhau nhưng đa phần đều muốn xem clip trên di động của mình. Do đó, từ nay bạn sẽ luôn có được niềm vui khi đăng ký dịch vụ MobiClip Mobifone. Dịch vụ MobiClip sẽ mang đến cho bạn một không gian giải trí hoàn toàn mới ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

Chỉ cần có sử dụng 3G Mobifone và đăng ký dịch vụ xem Clip trên di động là bạn đã có thể nghe, xem, tải và tặng những Video đặc sắc liên tục 24/7 ngay trên điện thoại thông qua mạng Mobifone. Nếu chưa đăng ký 3G Mobifone bạn có thể chọn cho mình gói cước phù hợp nhất để sử dụng và trải nghiệm 3G cũng như MobiClip của Mobifone.

Đăng ký dịch vụ giải trí MobiClip Mobifone

Chỉ cần một cái chạm nhẹ bạn đã có thể thư giãn thoải mái, thật thích đúng không nào! Cùng tìm hiểu dịch vụ MobiClip Mobifone để thưởng thức không gian giải trí hấp dẫn nhất bạn nhé!

Các tính năng nổi bật của dịch vụ MobiClip Mobifone

- Tìm kiếm, xem các Video theo sở thích hoặc chủ đề.

- Tải, tặng các video clip yêu thích cho bạn bè và người thân.

- Tương tác, nhận xét các video qua việc đánh giá, like và chia sẻ trên Internet.

Chỉ cần soạn tin ON MC gửi 9084 bạn sẽ được trải nghiệm và giải trí cùng những tính năng hấp dẫn mà MobiClip mang đến cho bạn. 

Khi đăng ký dịch vụ MobiClip bạn sẽ không phải lo tốn cước phí 3G hay hao hụt TK Data của gói cước 3G Mobifone bởi vì MobiClip miễn phí hoàn toàn cước phí xem video clip cho bạn.

Địa chỉ xem video clip miễn phí: http://Mobiclip.vn

Điều kiện sử dụng gói: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone có sử dụng dịch vụ 3G Mobifone hoặc nằm trong vùng phủ sóng GPRS/3G của Mobifone.

Cước phí: 25.000đ/ lần đăng ký.

Thời gian sử dụng dịch vụ: 30 ngày.

Sử dụng dịch vụ MobiClip để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng sẽ mang đến cho bạn một tinh thần thoải mái hơn. Soạn ON MC gửi 9084 để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ MobiClip giải trí hấp dẫn của Mobifone bạn nhé!