Tham gia chương trình khuyến mãi giảm giá Grab Taxi khách hàng vừa có cơ hội sử dụng 3G Mobifone thoải mái vừa được giảm giá đến 40.000đ cho mỗi lượt đi Taxi. Trong quá trình tham gia khách hàng vẫn còn nhiều thắc mắc do đó chưa tận dụng được hết ưu đãi của nhà mạng. Bài viết này của Dichvu3GMobifone.com sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc khi tham gia giảm giá Grab Taxi Mobifone.

Giải đáp thắc mắc khi tham gia giảm giá Grab Taxi Mobifone

Các thắc mắc thường gặp khi tham gia giảm giá Grab Taxi Mobifone

1. Những gói cước 3G Mobifone nào nằm trong danh sách khuyến mãi Grab Taxi?

Chỉ có 6 gói cước 3G Mobifone nằm trong danh sách khuyến mãi Grab Taxi do đó trong quá trình đăng ký 3G Mobi bạn cần lưu ý để không đăng ký nhầm. Chi tiết chương trình khuyến mãi Grab Taxi bạn có thể cập nhật tại website:


Tên gói
Giá cước sử dụng trong 30 ngày
Cú pháp đăng ký
Số lượt Grab Taxi được giảm giá
M120
120.000đ
ON M120 gửi 9084
4 lượt
BMIU
200.000đ
ON BMIU gửi 9084
8 lượt

2. Gọi và sử dụng Taxi như thế nào?

Để sử dụng Taxi khi tham gia chương trình khách hàng cần phải cài đặt ứng dụng Grab Taxi trên điện thoại, đăng ký, nhập các thông tin: tuyến đường, giờ, mã code...và đặt tuyến. Chương trình không áp dụng cho khách hàng gọi GrabTaxi trực tiếp.

3. Có thể cho người khác mã code của mình để sử dụng không?

Mã code giảm giá Grab Taxi gắn liền với số điện thoại của bạn nên không thể cho người khác sử dụng được.

4. Nhập mã code máy báo không hợp lệ phải liên hệ nơi nào?

Nếu gặp phải trường hợp này bạn có thể liên hệ tổng đài 9090 của Mobifone hoặc Grab Taxi để được hỗ trợ vì Mobifone và Grab Taxi đều có danh sách khách hàng được khuyến mãi Grab Taxi.

5. Lỡ xóa tin nhắn chứa mã code phải làm sao?

Nhiều khách hàng vô tình xóa mã code giảm giá Grab Taxi nên đành bỏ lỡ ưu đãi của nhà mạng. Trong trường hợp này bạn có thể gọi tổng đài 9090 để được hỗ trợ và tiếp tục hưởng ưu đãi khi đi Grab Taxi.

Hy vọng những giải đáp trên sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc sử dụng ưu đãi của nhà mạng khi tham gia chương trình giảm giá Grab Taxi của Mobifone.

Chúc quý khách có những chuyến đi thoải mái và vui vẻ trong tiết trời mùa hè!