Để hỗ trợ khách hàng trong việc nhắn tin khi cần chuyển tiếp tin nhắn mình nhận được đến một số thuê bao khác Mobifone đã triển khai tính năng SMS Forwarding - chuyển tiếp SMS. Dịch vụ chuyển tiếp SMS của Mobifone không chỉ cho phép người dùng chuyển tiếp tin nhắn đến các thuê bao nội mạng mà còn sử dụng cho các thuê bao ngoại mạng.

Một điểm đặc biệt của dịch vụ SMS Forwarding là không tốn cước phí khi đăng ký. Bạn chỉ cần kích hoạt và sử dụng. Với SMS Forwarding việc chuyển tiếp tin nhắn thật dễ dàng. Đây là dịch vụ mà mỗi người dùng điện thoại đều cần.
Dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn của Mobifone

Không phát sinh cước phí hàng tháng, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau kích hoạt SMS Forwarding.

Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước, trả sau có đăng ký 3G Mobifone hay không đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiếp SMS miễn phí.

Chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin đơn giản, soạn tin nhắn với nội dung DK SF gửi 9070 là bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiếp SMS của Mobifone.

- Để cài đặt số điện thoại nhận tin nhắn chuyển tiếp bạn soạn tin THEM SF SĐT gửi 9070. Thuê bao được cài đặt nhận được tin nhắn chuyển tiếp sẽ nhận được SMS với nội dung "Tin nhắn chuyển tiếp từ SĐT + Nội dung tin nhắn".

- Để xóa số điện thoại nhận tin chuyển tiếp bạn soạn: XOA SF SĐT gửi 9070.

- Để xem lại số điện thoại nhận tin chuyển tiếp bạn soạn: XEM SF gửi 9007.

- Để hủy sử dụng dịch vụ bạn soạn HUY  SF gửi 9070.

Cước phí dịch vụ: Miễn phí.

Cước phí SMS chuyển tiếp: 350đ/sms.

Một số thao tác khác bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ  SMS Forwarding

Thao tác
Cú pháp
Tạm dừng
TD_SF gửi 9070
Kích hoạt lại
KH_SF gửi 9070
Thuê bao được chuyển tiếp hủy nhận tin chuyển tiếp từ một SĐT
HUY_NHAN_SĐT gửi 9070
Thuê bao được chuyển tiếp muốn hủy tất cả SMS chuyển tiếp từ nhiều SĐT
HUY_NHAN gửi 9070

Thường xuyên truy cập Dichvu3GMobifone.com để cập nhật những tính năng mới, những chương trình khuyến mãi mà Mobifone 3G dành cho người dùng bạn nhé!