Khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao trả trước Mobifone là một trong những chương trình được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan mà khách hàng không thể nắm bắt hết thông tin khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng.

Hôm nay, Dichvu3GMobifone.com sẽ hướng dẫn các bạn Cách tra cứu đối tượng được khuyến mãi nạp thẻ ngay trên điện thoại của mình mà không cần phải gọi 9090 Mobifone để được hỗ trợ.

Nếu vô tình tắt máy không nhận được tin nhắn khuyến mãi của mạng hay đã từ chối nhận tin khuyến mãi bạn đều có thể tra cứu để biết mình có nằm trong danh sách được khuyến mãi thẻ nạp không.
Cách tra cứu đối tượng được khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

Từ ngày 17/07/2015 bạn có thể kiểm tra những chương trình khuyến mãi nạp thẻ mà mình được hưởng chỉ bằng thao tác *901*3#OK hoặc soạn tin nhắn KMNT gửi 901. Với thao tác này bạn sẽ không còn lo bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của nhà mạng nhé!

Ngoài việc kiểm tra đối tượng được khuyến mãi nạp thẻ Mobifone còn hỗ trợ khách hàng kiểm tra khuyến mãi mà khách hàng được hưởng, ngày được cộng khuyến mãi gần nhất và ngày cộng tiếp theo cùng thông tin tài khoản được cộng thông qua thao tác *901*4*5#OK.

Bạn muốn cập nhật thêm những chương trình khuyến mãi như nhắn tin, gọi thoại hay khuyến mãi data 3G của Mobifone dành riêng cho thuê bao của mình bạn soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999.

Để tra cứu các chương trình khuyến mãi của nhà mạng Mobifone hay để giải đáp những thắc mắc của bạnbạn nên đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại của mình và thường xuyên truy cập vào trang Dichvu3GMobifone.com để cập nhật nhanh nhất thông tin nhanh nhất. Ngoài ra 3G Mobifone còn giúp bạn tiết kiệm cước phí điện thoại mỗi tháng với tính năng gọi thoại, nhắn tin miễn phí từ các trang mạng xã hội.

Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nạp thẻ nào của nhà mạng!