Các thuê bao Mobifone đã biết cách nghe nhạc xem phim không tốn cước 3G hay chưa? Với dịch vụ Zing, Mobile TV, mFilm, MobiClip. Chỉ cần chọn đúng gói cước đáp ứng được nhu cầu của mình là bạn đã có một kênh giải trí mới, hấp dẫn, hữu ích và vô cùng tiết kiệm.

Thông thường để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim, video clip,... thường xuyên thì bạn phải đăng ký gói cước 3G Mobifone có dung lượng data lớn và giá cước cao. Tuy nhiên khi đăng ký những dịch vụ Zing, Mobile TV, mFilm, MobiClip bạn sẽ tiết kiệm được một khoản cước phí lớn khi nghe nhạc, xem phim mà không cần phải lo đến cước phí 3G Mobifone. Thỏa sức xem phim nghe nhạc 24/24 bạn nhé!

Nghe nhạc thoải mái với dịch vụ 3G Mobifone

Điều kiện chung

Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau có sử dụng 3G Mobifone hoặc nằm trong vùng phủ sóng GPRS/3G của Mobifone. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký 3G Mobifone tại đây: http://www.dichvu3gmobifone.com/

Cú pháp đăng ký của từng dịch vụ

1. Dịch vụ Zing dành cho khách hàng có nhu cầu nghe nhạc

Cú pháp đăng ký qua SMS: ON ZING gửi 9084.

Cước phí dịch vụ: 15.000đ/30 ngày.

Dịch vụ Zing Mobifone cho phép bạn nghe nhạc thỏa thích từ trang Zing trong 30 ngày mà không tốn cước phí 3G tại các trang:

-  http://m.mp3.zing.vn: Các trang nhạc.

- http://news.zing.vn: Đọc tin tức

- http://me.zing.vn: Mạng xã hội.

Bạn chỉ được miễn phí cước sử dụng 3G Mobifone khi sử dụng bằng trình duyệt (Browser) sẵn có của điện thoại. Nếu sử dụng trình duyệt khác, hay từ ứng dụng của Zing sẽ bị tính phí theo quy định của nhà mạng.

2Dịch vụ Mobile TV dành cho khách hàng thích xem truyền hình

Cú pháp đăng ký qua SMS:

Gói TV30: Soạn ON TV30 gửi 9084.

Gói VTC: Soạn ON VTC  gửi 9084.

Cước phí dịch vụ

Gói TV30: xem 37 kênh TV: 20.000đ/ 30 ngày,

Gói VTC: xem 8 kênh VTC: 25.000đ/ 30 ngày.

Với mức cước từ 20.000 - 25.000đ cho 30 ngày, bạn có thể xem truyền hình thoải mái với tốc độ cao mà không bị giới hạn dung lượng

3. Dịch vụ mFilm dành cho khách hàng có nhu cầu xem phim nhiều

Cú pháp đăng ký qua SMS: Soạn ON MF gửi 9084.

Với mức cước chỉ 19.000đ/ 30 ngày, bạn có thể xem những bộ phim yêu thích với tốc độ cao tại http://mfilm.vn/phimVTV mà không bị giới hạn dung lượng.

4. Dịch vụ MobiClip dành cho khách hàng có nhu cầu xem video clip HOT

Cú pháp đăng ký qua SMS: Soạn ON MC gửi 9084.

Với mức cước chỉ 25.000đ/ 30 ngày, bạn có thể xem những video, clip đặc sắc với tốc độ cao tại http://mobiclip.vn  mà không bị giới hạn dung lượng.

Nhanh tay đăng ký gói dịch vụ mình yêu thích nhất để có thể giải trí trên điện thoại mọi lúc mọi nơi mà không phải lo ngại việc hao hụt dung lượng data hoặc phát sinh cước phí 3G bạn nhé. Chúc các bạn có những phút thư giản thoải mái khi sử dụng các dịch vụ 3G Mobifone!