Trong xã hội hiện nay hầu như mọi người đều ghi lại những khoảnh khắc của mình bằng việc chụp ảnh. Không cần đến những chiếc máy ảnh cồng kềnh, đắc tiền chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại có chức năng chụp ảnh là bạn có thể thoải sức "Check in" những hình ảnh những nơi mình đã đi qua đến với tất cả mọi người. Hôm nay, Dichvu3GMobifone.com sẽ giới thiệu cho bạn 5 ứng dụng chỉnh sửa giúp bạn có những bức ảnh đẹp nhất trong mỗi chuyến đi du lịch hay những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống.

Đây là các ứng dụng chỉnh sửa miễn phí, không cần phải quá khéo tay bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có những bức ảnh thật lung linh rồi.

Ứng dụng VSCOcam (iOS, Android)

Ứng dụng VSCOcam là một trong ứng dụng được nhiều Photographer lựa chọn nhất. Cũng giống như các ứng dụng khác VSCOcam cung cấp cho người dùng các tính năng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ những bức ảnh mới nhất lên mạng xã hội Facebook, Zalo... Sở dĩ VSCOcam làm hàng triệu người mê đắm là nhờ có các hiệu ứng tuyệt vời tạo nên những bức ảnh đầy chất nghệ thuật như được chỉnh sửa bằng các phần mềm chuyên nghiệp.
Ứng dụng VSCOcam (iOS, Android)

Ứng dụng Studio (iOS, Android)

Studio là phiên bản Pro của Instagram dành cho dân thiết kế. Với ứng dụng mới này bạn sẽ được "chiêm ngưỡng" hàng nghìn "hot designer" với những bức ảnh độc đáo và sáng tạo đầy nghệ thuật khi tham gia vào cộng đồng Studio. Điểm nổi bật của Studio so với các ứng dụng khác là ngoài những hiệu ứng, kiểu chữ, công cụ chỉnh sửa... là ứng dụng này cho phép người dùng tham gia vào mạng xã hội và có thể sao chép thiết kế của nhau một cách công khai và "remix" theo phong cách của mình. Điều này giúp người dùng vừa có cơ hội học hỏi thêm vừa có thể tạo ra những bức ảnh đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian.

Ứng dụng Phonto (iOS, Android)

Phonto được người dùng biết đến như một công cụ miễn phí để chèn text và đây cũng là ứng dụng được dùng chèn text mạnh nhất hiện nay. Ứng dụng này có gần 300 font chữ cùng với kho biểu tượng phong phú, đặc sắc và có khả năng biến dạng tốt. Nếu những font chữ và hình nền trên thiết bị chưa làm bạn thỏa mãn thì bạn có thể cài đặt thêm một cách đơn giản. Phonto hỗ trợ khá hữu ích cho bạn khi muốn chèn những câu nói hay hay đoạn trích bằng tiếng Việt - đây là một trong những điểm nổi bật của ứng dụng.

Ứng dụng Moldiv (iOS, Android)

Có rất nhiều ứng dụng có tính năng ghép ảnh nhưng Moldiv mới là ứng dụng "đỉnh nhất" khi thực hiện ghép ảnh và tạo ra khung hình đẹp. Điều làm nên sự khác biệt cho Moldiv là ngoài việc sở hữu "kho" hình nghệ thuật độc đáo, Moldiv có khả năng lưu ảnh đã ghép ở độ phân giải tối đa trong khi đó các ứng dụng khác chỉ có thể lưu ở chất lượng trung bình. Chính điểm khác biệt đó đã làm cho Moldvi có vị trí trong Top 3 ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video đẹp nhất trên 110 quốc gia trên toàn thế giới.

Ứng dụng B612 (iOS, Android)

Nếu bạn là người thích selfie thì ngoài những ứng dụng Spring, PhotoWonder, Camera360 thì bạn không nên bỏ cái tên B612. Ứng dụng này ra đời và phát triển dành riêng cho những "tín đồ" của selfie. Với gần 100 bộ lọc độc đáo và nghệ thuật B612 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh và video... đẹp nhất.

Bạn đang sở hữu một chiếc Smartphone thông minh thì không cần phải đăng ký internet 3g mobifone bạn vẫn có thể luôn "check in" những khoảnh khắc đẹp nhất với những bức ảnh lung linh nhất với các ứng dụng chụp hình tuyệt vời kể trên !!!