Mobifone triển khai chương trình Đố vui tri thức nhằm mang đến sân chơi cho bạn thể hiện sự hiểu biết của mình ở nhiều lĩnh vực như: du lịch, thể thao, mẹo vặt gia đình và công nghệ. Bên cạnh đó Mobifone cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức mới và những giải thưởng hấp dẫn là 1 tỷ đồng và xe Honda SH 150i.

Tham gia chương trình Đố vui tri thức của Mobifone vừa giúp bạn có thêm trò chơi mới để giải trí trong dịp hè và vừa giúp bạn có cơ hội trở thành tỷ phú. Tham gia Đố vui tri thức ngay hôm nay bạn nhé!

Trở thành tỷ phú cùng Đố vui tri thức Mobifone

Thông tin chương trình giải trí Đố vui tri thức


Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau của Mobifone trừ cán bộ, nhân viên của Công ty viễn thông Mobifone.

Thời gian triển khai chương trình: 03/06/2015 - 30/08/2015.

Cách thức tham gia chương trình: soạn tin OK gửi 678 (cước phí 6000đ/ngày, miễn phí trải nghiệm 3 ngày đầu tiên)

Để tăng thêm cơ hội trúng thưởng bạn nên soạn GO gửi 678 (cước phí 3000đ/ngày, miễn phí trải nghiệm 3 ngày đầu tiên)

Sau khi đăng ký thành công mỗi ngày người chơi sẽ nhận được 4 câu hỏi trắc nghiệm trả lời đúng hoặc sai từ chương trình. Khi trả lời câu hỏi bạn sẽ nhận được điểm thưởng và điểm thưởng sẽ đổi ra mã dự thưởng để thực hiện quay số trúng thưởng.

Khách hàng có thể chọn 1 trong 4 lĩnh vực: du lịch, thể thao, mẹo vặt gia đình và công nghệ để tham gia chương trình.

Giải thưởng

- Giải tiền mặt: 1 tỷ đồng.

- Giải hiện vật: 1 xe máy SH 150i trị giá 80 triệu đồng.

Để có thể tham gia tốt chương trình Đố vui tri thức bạn nên cài đặt 3G Mobifone để có thể cập nhật nhanh những kiến thức mới mà mình đang tham gia. Dịch vụ 3G Mobifone sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi bạn cần sự trợ giúp cho một câu hỏi mà bạn đang phân vân. Hãy chọn cho mình gói cước 3G Mobifone thích hợp nhất để đồng hành cùng bạn trong trò chơi và rinh giải thưởng nhé!

Chúc bạn sẽ là người may mắn nhận được giải thưởng từ Mobifone!