Gọi điện thoại là một trong những nhu cầu cơ bản của người dùng điện thoại tuy nhiên không phải ai cũng có một tài khoản thật dồi dào để làm điều đó. Nhằm tiết kiệm cước phí và đảm bảo liên lạc thường xuyên của khách hàng Mobifone đã triển khai khuyến mãi gói thoại Y10, khi đăng ký gói này khách hàng sẽ có cơ hội "tám chuyện" thỏa thích với 68 phút gọi thoại miễn phí, sau khi hết 68 phút nhà mạng chỉ tính cước phí 500đ/phút gọi.

Gói thoại Y10 Mobifone thật tiết kiệm và hấp dẫn đúng không nào? Chỉ với 10.000đ khi đăng ký bạn sẽ giữ cho mối liên lạc của mình với bạn bè người thân ngày càng bền chặt hơn. Những lúc bạn muốn tâm sự và chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống của mình hãy chọn gói Y10 Mobifone để thực hiện điều đó nhé!

Thỏa sức "tám chuyện" với gói Y10 Mobifone

Để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ gói Y10 bạn hãy tham khảo thông tin đăng ký cũng như cách sử dụng dưới đây nhé:

Đối tượng sử dụng: Các thuê bao trả trước nằm trong danh sách ưu đãi của Mobifone, soạn KT DSKM gửi 999 bạn sẽ kiểm tra được thuê bao mình có thuộc danh sách khuyến mãi hay không.

Cú pháp đăng ký: Y10 gửi 999.

Ưu đãi: Miễn phí 68 phút gọi nội mạng, từ phút 69 trở đi cước phí là 500đ/phút.

Phí đăng ký: 10.000đ/lần đăng ký.

Thời gian sử dụng: 24h kể từ thời điểm đăng ký.

Để hủy gói bạn soạn: HUY Y10 gửi 999.

Gói khuyến mãi Y10 Mobifone sẽ giúp bạn gửi lời yêu thương đến những người thân thường xuyên hơn. Với cước phí tiết kiệm Y10 sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu liên lạc điện thoại thường xuyên khi làm việc và cho những khách hàng thích "tám chuyện" cùng bạn bè.

Mobifone chúc khách hàng có nhiều niềm vui khi sử dụng dịch vụ!