Với từng đối tượng khách hàng cụ thể Mobifone luôn có những chính sách ưu đãi riêng. Mới đây, Mobifone đã triển khai sim Fast Connect Mobifone thanh thiếu niên với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn trong độ tuổi từ 14 đến 22 tuổi.

Sử dụng sim Fast Connect thanh thiếu niên bạn sẽ có cơ hội sử dụng Internet miễn phí lên đến 8 năm (từ năm bạn 14 tuổi đến năm bạn 22 tuổi) thật là một chương trình ưu đãi hấp dẫn đúng không nào. Với 500MB được tặng mỗi tháng sim Fast Connect Mobifone có thể đáp ứng được nhu cầu lướt nét, tải tư liệu học tập, thậm chí là nghe nhạc của các bạn thanh thiếu niên.

Chỉ với 25.000 phí mua sim bạn sẽ được hưởng những ưu đãi 3G Mobifone hấp dẫn, nhanh tay đăng ký một sim Fast Connect thanh thiếu niên và cùng trải nghiệm bạn nhé!

Sim Fast Connect Mobifone thanh thiếu niên miễn cước 3G 8 năm


Thông tin chi tiết về ưu đãi của sim Fast Connect Mobifone thanh thiếu niên:


Đối tượng được đăng ký sim Fast Connect Mobifone thanh thiếu niên: Tất cả các thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 14 đến 22 tuổi.

Ưu đãi nhà mạng Mobifone dành riêng cho sim Fast Connect thanh thiếu niên

- Mỗi tháng tặng 500 MB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Áp dụng tặng cho đến khi chủ thuê bao đủ 22 tuổi. Như vậy các bạn thanh thiếu niên có cơ hội sử dụng Internet miễn phí tối đa 8 năm.

- Sau khi hết data tốc độ cao nếu thuê bao không đăng ký gói 3G Mobifone nào thì cước phí phát sinh khi sử dụng thêm cũng được Mobifone giảm giá đến mức tối đa chỉ còn 60đ/MB với phương thức tính cước là 10KB + 10 KB.

- Nếu nhu cầu sử dụng Internet cao hơn so với mức ưu đãi của nhà mạng thì thuê bao FC thanh thiếu niên có thể đăng ký các gói 3G Fast Connect Mobifone như các thuê bao FC thường.

- Thuê bao FC thanh thiếu niên có thể sử dụng các dịch vụ data, gửi và nhận SMS trong nước và quốc tế, sử dụng dịch vụ chuyển tiền M2U, dịch vụ mua ngày sử dụng M2D, gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 18001090. Ngoài những dịch vụ nói trên thì thuê bao FC thanh thiếu niên không được sử dụng thêm dịch vụ nào nữa và cũng không được sử dụng dịch vụ thoại (gọi và nhận cuộc gọi).

- Cước phí gởi tin nhắn của sim FC thanh thiếu niên là 290đ/sms nội mạng, 350đ/sms liên mạng và 2.500đ/sms quốc tế.

Mỗi khách hàng trong độ tuổi quy định chỉ được hưởng 1 sim Fast Connect thanh thiếu niên.

Khách hàng có thể chuyển đổi từ sim Mobifone thông thường sang sim Fast Connect với thủ tục đơn giản chỉ cần xuất trình SIMcard với số thuê bao đăng ký chuyển đổi và số thuê bao đó phải đang ở trạng thái hoạt động khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng. Nếu không thực hiện chuyển đổi khách hàng cần phải mua mới sim FC thanh thiếu niên.

Các bạn thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 14 đến 22 hãy nhanh tay đăng ký sim Fast Connect Mobifone để có cơ hội sử dụng Internet miễn phí lên đến 8 năm và các ưu đãi hấp dẫn khác nhé!