Một gói khuyến mãi mới của Mobifone được triển khai với cước phí siêu rẻ mang đến cho khách hàng cơ hội trò chuyện, nhắn tin với những người thân yêu trong 30 ngày chỉ với 10.000đ. Bạn có đang tò mò về gói cước hấp dẫn này không? Đây là gói TH10 Mobifone, với 10.000đ cước phí đăng ký bạn sẽ được nhận ngay 100 phút gọi và 50 SMS sử dụng trong thời gian dài đến 30 ngày.

TH10 là một trong những gói cước khuyến mãi thoại và tin nhắn tiết kiệm và có chu kỳ sử dụng dài nhất của Mobifone. Gói khuyến mãi TH10 rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu liên lạc trên điện thoại thường xuyên để trao đổi công việc hay trò chuyện với bạn bè. Khách hàng sẽ tiết kiệm cho tài khoản điện thoại của mình một khoản cước phí khá lớn khi sử dụng gói TH10.

Nhận ngay 100 phút gọi và 50 SMS với gói TH10 Mobifone

Hãy cùng Dichvu3GMobifone tìm hiểu gói khuyến mãi hấp dẫn và siêu tiết kiệm này bạn nhé!

Đối tượng được đăng ký gói TH10: Là những đối tượng nằm trong danh sách khuyến mãi của Mobifone. Bạn có thể soạn tin KT DSKM gửi 999 để kiểm tra mình có thuộc đối tượng được hưởng ưu đãi gói TH10 hay không.

Cú pháp đăng ký: soạn tin TH10 gửi 999.

Cước phí: 10.000đ/lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước TH10 Mobifone.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói TH10

- Nhận ngay 100 phút gọi nội mạng miễn phí sử dụng trong 30 ngày.

- Nhận ngay 50 SMS nhắn tin nội mạng miễn phí sử dụng trong 30 ngày.

Gói khuyến mãi TH10 sẽ giúp bạn gửi sự quan tâm chia sẻ đến những người yêu thương thường xuyên hơn. Bên cạnh việc đăng ký TH10 bạn nên chọn đăng ký cho mình gói cước 3G Mobifone để có thể truy cập Internet chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của mình đến với người thân và còn có thể trao đổi thông tin công việc với những người đồng nghiệp của mình ngay trên thiết bị di động.

Gói TH10gói cước 3G Mobifone sẽ là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất cho bạn khi sử dụng điện thoại.

Mong rằng gói cước TH10 Mobifone sẽ mang đến sự hài lòng và niềm vui cho khách hàng!