Chỉ với 2000đ mỗi ngày bạn sẽ có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn như điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge 32GB, IPad Air 2 wifi 16GB, điện thoại Iphone 6 16GB khi tham gia chương trình Sức khỏe vàng - nhận ngàn quà tặng của Mobifone

Chương trình Sức khỏe vàng - nhận ngàn quà tặng là sân chơi thú vị mà Mobifone triển khai nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội thử tài trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Với chương trình này khách hàng sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích để chăm sóc sức khỏe cho mình và cho những người thân xung quanh.

Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đều được tham gia chương trình hữu ích với giải thưởng hấp dẫn từ nhà mạng.

Khuyến mãi Mobifone "Sức khỏe vàng - nhận ngàn quà tặng"

Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi để có thể là người may mắn nhận được những giải thưởng giá trị từ Mobifone bạn nhé!

Thời gian triển khai chương trình Sức khỏe vàng - nhận ngàn quà tặng: 01/06/2015 - 29/08/2015.

Đối tượng tham gia chương trình: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone.

Để có cơ hội nhận những phần thưởng giá trị từ nhà mạng bạn chỉ cần soạn DK gửi 9088.

Giải thưởng hấp dẫn từ chương trình

Tháng 06: 1 điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge 32GB.

Tháng 07: 1 IPad Air 2 wifi 16GB.

Tháng 08: 1 điện thoại Iphone 6 16GB.

Bạn có thể soạn HUY gửi 9088 để ngừng tham gia chương trình.

Khách hàng nên cài đặt 3G Mobifone để truy cập vào trang http://suckhoevang.mobifone.com.vn để có thể dễ dàng tra cứu thông tin dự thưởng khi tham gia chương trình chương trình Sức khỏe vàng - nhận ngàn quà tặng của Mobifone. Hơn nữa khi cài đặt 3G Mobifone bạn sẽ chủ động tìm kiếm những thông tin cũng như kiến thức liên quan đến lĩnh vực mình đang tham gia và sẽ có được câu trả lời chính xác nhất cho câu trả lời từ chương trình. Càng nhiều câu trả lời đúng bạn sẽ có càng nhiều điểm tích lũy. Và càng nhiều điểm tích lũy bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận quà tặng từ Mobifone.


Chúc các bạn sẽ có những kiến thức thật tốt để chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân và trở thành người may mắn nhận những món quà giá trị từ chương trình Sức khỏe vàng - nhận ngàn giải thưởng của Mobifone!