Ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho các thuê bao Mobifone hòa mạng mới tại các khu vực 1, 2, 3,4,5,6,7, 9 bộ Zone+ với gói khuyến mãi GD10. Khách hàng sẽ có đến 100 phút gọi và 100 SMS nội mạng sử dụng trong 30 ngày chỉ với 10.000đ khi đăng ký gói GD10. Ngoài ra khi khách hàng nghe các cuộc gọi ngoại mạng còn được miễn phí gọi trong nước...GD10 thật hấp dẫn đúng không nào?

Khi hòa mạng và kích hoạt bộ Zone+ khách hàng vẫn được hưởng những ưu đãi dành cho thuê bao hòa mạng mới theo quy định của nhà mạng. Nắm bắt cơ hội và đăng ký gói GD10 dành cho thuê bao Mobifone hòa mạng mới để tiết kiệm tối đa chi phí điện thoại khi liên lạc với bạn bè người thân bạn nhé!


Soạn tin: GD10 gửi 999 (200đ/sms) bạn sẽ đăng ký thành công gói GD10 nhiều ưu đãi của Mobifone.

Tham khảo thông tin khuyến mãi gói GD10 Mobifone tại bảng sau:

Giá cước gói GD10
10,000đ/30 ngày
Số phút miễn phí gọi nội mạng 
100 phút/30 ngày
Số tin nhắn miễn phí nội mạng
100 tin nhắn/30 ngày
Nghe ngoại mạng tặng gọi nội mạng
    (cộng TK VOICE_LM)
Nghe Xs ngoại mạng trong nước ở tháng trước, bạn sẽ được cộng Xs gọi thoại sử dụng trong nước vào tháng sau.
Miễn phí dịch vụ Bibabibo
(mBaby)
Miễn phí 06 chu kỳ gói cước của dịch vụ mBaby (kể từ thời điểm đăng ký thành công)

Lưu ý:

- Để được cộng phút gọi thoại miễn phí trong nước quý khách cần phải nghe cuộc gọi ngoại mạng tại tỉnh thành mình đã đăng ký hòa mạng và kích hoạt gói Zone+.

- Khi hòa mạng mới Zone+ và sử dụng gói GD10 khách hàng vẫn có thể sử dụng 3G Mobifone để cập nhật tin tức và liên lạc với bạn bè qua các trang mạng. Các gói cước 3G Mobifone cộng với gói khuyến mãi GD10 sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm cước phí điện thoại hàng tháng đến mức tối đa.

Chúc quý khách hàng luôn sử dụng hiệu quả và tiết kiệm các dịch vụ của nhà mạng Mobifone!