Khi sử dụng 3G Fast Connect Mobifone nhiều khách hàng gặp phải lỗi không kết nối được 3G. Để hỗ trợ các bạn có thể sử dụng 3G Fast Connect luôn đảm bảo Dichvu3GMobifone.com sẽ Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không kết nối của Fast Connect Mobifone.

Đầu tiên, bạn hãy cắm USB 3G Fast Connect Mobifone vào máy tính bàn hoặc laptop và click chuột bên phải chọn:

My Computer >> Properties >> Device Manager

Nếu máy báo dấu chấm than màu vàng => Fast Connect của bạn bị lỗi do thiếu Driver HSPA data card như hình minh họa bên dưới.Để khắc phục lỗi này bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Click chuột bên phải vào HSPA Data card >> Update driver sofware... như hình dưới.Bước 2: Chọn nút "Browser" và duyệt tìm đến các thư mục:

- C:\Program Files\3G FAST (Đối với Windows 8 32bit)

- C:\Program Files (x86)\3G FAST CONNECT\Driver\Wind764 (Đối với Windows 8 64bit)

Tiếp đến bạn click "Next"Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo là cài đặt thành công Driver HSPA Data card từ màn hình máy tính.


Bạn thực hiện lần lượt như vậy với 3 Driver còn lại bị thiếu, sau khi thực hiện xong mở 3G Fast Connect bạn sẽ thấy USB 3G nhận sóng Mobifone việc bạn cần làm lầ nhấn vào "Connect" để kết nối Internet và sử dụng.

Chỉ vài thao tác đơn giản như vậy là Dichvu3GMobifone.com đã Hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không kết nối của Fast Connect Mobifone.

Chúc các bạn khắc phục thành công và sử dụng hiệu quả 3G Fast Connect Mobifone!