Bạn bè là một trong những món quà tinh thần quý giá nhất mà con người có được, tuy nhiên không phải lúc nào ta cũng tìm được cho mình những người bạn thật sự hiểu, có thể đồng cảm cũng như chia sẻ với ta tất cả. Và để giúp khách hàng luôn có được những mối quan hệ bạn bè tốt đẹp Mobifone đã triển khai dịch vụ mFriend. Với dịch vụ mFriend khách hàng có thể dễ dàng tìm được những người bạn phù hợp với tiêu chí của mình thông qua tính năng tìm bạn.

Các thuê bao đã đăng ký 3G Mobifone hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ mFriend để trải nghiệm tính năng kết bạn hấp dẫn này. Khách hàng có thể chia sử những thông điệp yêu thương hay hình ảnh đẹp, những bài hát hay đến với bạn bè của mình.

Để sử dụng được dịch vụ mFriend các thuê bao Mobifone cần phải đăng ký 3G Mobifone hoặc thiết bị của bạn phải nằm trong vùng phủ sóng GPRS/3G Mobifone. Nếu chưa đăng ký 3G Mobifone bạn có thể tham khảo http://www.dichvu3gmobifone.com/2015/03/cac-goi-cuoc-3g-mobifone-.html và chọn cho mình gói cước 3G phù hợp để cùng trải nghiệm dịch vụ mFriend.

Thông tin chi tiết về dịch vụ mFriend Mobifone

Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều có sử dụng 3G Mobifone hoặc nằm trong vùng phủ sóng GPRS/3G Mobifone.

Cú pháp đăng ký: Mobifone đã triển khai 2 gói cước là gói tuần và gói tháng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Gói tuần: Soạn DK7 gửi 9024.

- Gói tháng: Soạn DK30 gửi 9024.

Cước phí

- Gói tuần: 5000đ/tuần.

- Gói tháng: 15.000đ/tháng.

Khi sử dụng mFriend bạn có thể chủ động đưa ra các tiêu chí tìm bạn theo mong muốn của mình. Hệ thống Mobifone sẽ chọn lọc và đưa ra các username phù hợp với tiêu chí của bạn. Để tình bạn của mình ngày càng bền chặt hơn bạn có thể thông qua dịch vụ gởi cho bạn của mình món quà ý nghĩa như những ca khúc hay hay những hình ảnh đẹp có chứa những thông điệp yêu thương đến bạn mình. Và biết đâu trong số những người bạn mới đó có cả nữa kia mà bạn muốn tìm.

Ưu đãi từ dịch vụ mFriend

- Miễn phí SMS đăng ký, giới thiệu và tìm bạn trên mFriend.

- Mỗi ngày tặng miễn phí 30 tin nhắn, từ tin thứ 31 trở đi 100đ/tin.

- Miễn phí tất cả cước phí sử dụng dữ liệu data 3G Mobifone.

Bạn có thể sử dụng tính năng chat như các trang mạng xã hội bằng cách soạn tin CHAT gửi 9024 để kích hoạt tính năng. 

Để cập nhật danh sách bạn bè của mình trên mFriend bạn soạn DS gửi 9024

Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ bạn có thể soạn HUY7 hoặc HUY30 gửi 9024 để ngưng sử dụng.

Lưu ý: Tất cả tin nhắn gởi đến tổng đài 9024 đều miễn phí.

Chúc khách hàng của Mobifone sẽ tìm được nhiều bạn bè thông qua dịch vụ mFriend!