Làm sao để đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone là một trong những thắc mắc của khá nhiều khách hàng đang sử dụng thuê bao di động hiện nay. Đăng ký tin nhắn khuyến mãi sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc nhận và sử dụng các ưu đãi thoại, SMS, 3G Mobifone, khuyến mãi nạp thẻ,...

Để không bỏ lỡ những chương trình ưu đãi thiết thực nhất trong quá trình sử dụng di động hãy cùng Dichvu3GMobifone.com đăng ký nhận tin khuyến mãi ngay bạn nhé!Hướng dẫn đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone

Bạn có thể thực hiện đăng ký nhận tất cả các tin nhắn khuyến mãi hoặc chỉ nhận tin về khuyến mãi nạp thẻ. Chi tiết các kích hoạt bạn có thể tham khảo các thông tin hướng dẫn sau:

Đăng ký nhận tất cả các thông tin khuyến mãi của Mobifone.

Để nhận được những ưu đãi mà nhà mạng Mobifone dành cho thuê bao của mình khách hàng chỉ cần kích hoạt lại tính năng nhận tin nhắn khuyến mãi của số điện thoại mình đang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn DK gửi 9241. 

Khi soạn tin nhắn kích hoạt này thuê bao của khách hàng sẽ nhận được tất cả các tin nhắn khuyến mãi từ các chương trình của nhà mạng. Bên cạnh những khuyến mãi nạp thẻ, thoại, nhắn tin khách hàng còn nhận được tin khuyến mãi từ các chương trình quay quay số trúng thưởng hay những khuyến mãi về dịch vụ tiện ích.

Chỉ nhận tin nhắn nạp thẻ Mobifone

Nếu bạn chỉ muốn nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone thì có thể soạn DKKM gửi 9241.Cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi mà thuê bao được tham gia

Kiểm tra các chương trình khuyến mãi thoại, SMS, 3G: Soạn KT DSKM gửi 999 hoặc thực hiện *090#gọi để kiểm tra chi tiết những chương trình khuyến mãi mà thuê bao mình được tham gia.

Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ trên thuê bao: Soạn KMNT gửi 901.

Ngoài ra Mobifone liên tục triển khai các chương trình quay số trúng thưởng, ưu đãi đăng ký dịch vụ,... vì vậy bạn nên đăng ký 3G Mobifone để tra cứu những chương trình khuyến mãi mới nhất của nhà mạng thông qua trang Dichvu3GMobifone.com.

Trên đây là chi tiết về cách đăng ký nhận tin khuyến mãi của Mobifone. Chúc quý khách hàng luôn nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng Mobifone!