Bạn cảm thấy lo lắng vì cước phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ 3G mỗi tháng. Với Mobifone bạn sẽ không phải lo về vấn đề này nữa vì dịch vụ 3G Mobifone rất phong phú đa dạng về gói cước và phù hợp với nhu cầu sử dụng cụ thể của từng đối tượng.

Để tránh việc phát sinh cước phí 3G không mong muốn bạn nên chọn sử dụng các gói cước 3G Mobifone trọn gói cho thuê bao trả trước. Khi sử dụng những gói này bạn sẽ chỉ phải trả một mức cước phí nhất định khi đăng ký và sử dụng trong 30 ngày mà không phải lo ngại thêm bất kỳ khoản tiền nào nữa.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng đối tượng mà Mobifone có những gói cước trọn gói khác nhau như: gói MIU cước phí 70.000đ, gói MIU90 cước phí 90.000đ, gói BMIU cước phí 200.000đ.

Với giá cước 70.000đ/lần đăng ký gói MIU là gói tiết kiệm nhất mà Mobifone dành cho thuê bao trả trước. Đăng ký gói MIU bạn có thể lướt web, cập nhật tin tức, kiến thức phục vụ cho việc học tập hoặc có thể giải trí thông qua các trang mạng...

3G Mobifone trọn gói - Gói cước tiết kiệm nhất dành cho thuê bao trả trước


Để có thể sử dụng được gói MIU tiết kiệm và hữu ích này bạn chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung:

ON MIU gửi 9084 (Miễn phí) là đã đăng ký thành công gói 3G Mobifone trọn gói này rồi.

Sau khi đăng ký thành công bạn nên khởi động lại điện thoại để đảm bảo cước phí truy cập Internet sẽ được tính vào gói MIU. Bạn sẽ nhận được 3,8 GB data tốc độ cao và miễn phí toàn bộ cước phí phát sinh khi hết 3,8 GB data. Như vậy bạn sẽ chỉ tốn cước phí sử dụng duy nhất vào lần đăng ký.

Cước phí đăng ký gói MIU: 70.000đ trừ vào tài khoản gốc cho 1 lần đăng ký thành công.

Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Với những thuê bao sinh viên bạn sẽ có cơ hội đăng ký gói MIU chỉ với 50.000đ/tháng.

Soạn tin: KT DATA gửi 999 (200đ/sms)  bạn sẽ biết được số lưu lượng data còn lại trong tài khoản của mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ 3G Mobifone tại Dichvu3gmobifone.com

Hãy soạn ON MIU gửi 9084 để có cơ hội lướt net thỏa thích với gói 3G Mobifone tiết kiệm nhất bạn nhé!