Chỉ với 5.000đ mỗi ngày bạn có thể tha hồ truy cập Internet để xem phim, nghe nhạc và trò chuyện với bạn bè. Bạn có tin không? Với gói cước D5 Mobifone bạn sẽ có được 1GB lưu lượng miễn phí mỗi ngày để phục vụ cho những giờ phút giải trí của mình.

Đăng ký gói D5 Mobifone bạn sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Thật quá tuyệt vời cho một gói cước phải không nào? Nhanh tay tìm hiểu gói cước D5 của Mobifone ngay thôi nào!

Đăng ký gói D5 Mobifone chỉ 5000đ/ngày

Thông tin chi tiết khi đăng ký gói D5 Mobifone

- Thời gian khuyến mãi:

- Cú pháp đăng ký: D5 gửi 999 (200đ/sms).

- Chu kỳ sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký.

- Ưu đãi: 1GB data tốc độ cao. Hết 1GB Mobifone sẽ tính cước phí phát sinh khi khách hàng truy cập là 75đ/50KB.

Gói cước D5 là gói tự động gia hạn nên khi không có nhu cầu sử dụng tiếp quý khách nên soạn: HUY D5 gửi 999 để tránh phát sinh cước phí.

- Khuyến mãi gói cước 3G Mobifone chỉ áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn. Nếu bạn không nằm trong danh sách khuyến mãi gói D5 Mobifone thì bạn nên chọn sử dụng gói MIU với cước phí rất rẻ chỉ 70.000đ bạn sẽ nhận được 600MB tốc độ cao và sử dụng trong vòng 30 ngày. Miễn phí toàn bộ cước phí phát sinh ngoài gói.

- Để biết thêm thông tin thuê bao của mình có được đăng ký gói D5 hay không khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 9090 để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn một cách cụ thể hơn cho khách hàng nắm bắt.

Chúc quý khách hàng chọn được cho mình gói cước 3G Mobifone thích hợp và tiết kiệm nhất khi sử dụng!