Mobifone đã triển khai rất nhiều dịch vụ tiện ích nhằm đáp mọi nhu cầu sử dụng từ liên lạc, tìm kiếm thông tin đến giải trí... của khách hàng. Hiện nay có 3 dịch vụ tiện ích đang được khách hàng ưa chuộng nhất đó là: Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA, dịch vụ nhạc chuông chờ Funring, dịch vụ xem phim online trên điện thoại mFilm.

Đây là 3 dịch vụ nên cài đặt cho điện thoại của bạn bởi những tiện ích thiết thực và giá cả lại rất phải chăng. Bạn sẽ hài lòng với những tính năng vượt trội mà 3 dịch vụ này mang lại. Đó chính là những dịch vụ tiện ích của Mobifone cần thiết cho điện thoại của bạn.

Các dịch vụ đặc biệt cần thiết cho dế yêu của bạn

Các tính năng vượt trội của 3 dịch vụ tiện ích rất nên cài đặt cho điện thoại

Dịch vụ 1: Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA.

Để đảm bảo quá trình liên lạc cho khách hàng những lúc điện thoại hết pin hay bạn phải đi đến những nơi nằm ngoài vùng phủ sóng Mobifone đã triển khai dịch vụ tiện ích thông báo cuộc gọi nhỡ MCA. Với dịch vụ này khách hàng sẽ luôn nhận được thông báo về các cuộc gọi nhỡ và sẽ không phải lo lắng khi bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào.

Hãy soạn tin nhắn ON MCAP gửi 9084 (Miễn phí sms) để đăng ký dịch vụ tiện ích MCA. Chỉ với 9000đ cước phí đăng ký bạn có đến 30 ngày sử dụng.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ MCA dài hạn: http://www.dichvu3gmobifone.com/2015/06/dang-ky-mca-mobifone-dai-han-tiet-kiem-nhat.html

Dịch vụ 2: Dịch vụ nhạc chuông chờ Funring

Để thể hiện cá tính, phong cách cũng như tình cảm của mình rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ nhạc chờ Funring. Đăng ký Funring với 12.000đ/tháng bạn có thể thay thế tiếng chuông chờ tút tút thông thường thành những giai điệu âm nhạc sâu lắng, sôi động mang đến sự dễ chịu cho bạn bè, người thân mỗi khi gọi cho bạn.

Chỉ cần soạn tin ON NC gửi 9084 bãn sẽ nhận ngay một bản nhạc không lời êm ái thay cho tiếng chuông chờ mặc định. Bạn có thể chủ động thay thế nhạc chuông chờ theo sở thích của mình.

Để đăng ký sử dụng nhạc chờ tiết kiệm nhất bạn nên tham khảo tại: http://www.dichvu3gmobifone.com/2015/05/cai-dat-nhac-cho-funring-mobifone-chu-ky-dai-han.html

Dịch vụ 3: Dịch vụ xem phim Online trên di động mFilm

Nhiều khách hàng có sở thích xem phim nhưng do nhu cầu công việc mà không thể theo dõi được tất cả các bộ phim đang trình chiếu trên tivi mỗi ngày. Để đáp ứng nhu cầu đó Mobifone đã triển khai một dịch vụ giải trí mới là mFilm cho phép khách hàng xem phim trên điện thoại di động của mình mọi lúc, mọi nơi.

Nhanh tay soạn tin ON MF gửi 9084 để mang cả thế giới phim truyền hình về điện thoại của bạn.

Cước phí của dịch vụ này cũng rất rẻ chỉ 19.000đ/tháng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bạn truy cập tại đây: http://www.dichvu3gmobifone.com/2014/10/mfilm-mobifone.html

Chỉ với 3 dịch vụ trên điện thoại sẽ có thêm rất nhiều tiện ích, vừa hữu ích với bạn trong quá trình liên lạc và giải trí vừa mang đến sự dễ chịu cho những người thân khi gọi cho bạn.

Chúc các thuê bao Mobifone sẽ luôn cảm thấy thoải mái có những trải nghiệm mới khi sử dụng các dịch vụ tiện ích của Mobifone!