Âm nhạc là món quà tinh thần cho mỗi người chúng ta, âm nhạc giúp con người đến gần nhau hơn. Chúng ta thấy rằng trong mỗi cuộc vui nếu có thêm những lời ca tiếng nhạc thì không khí sẽ trở nên rộn ràng hơn. Hiểu được ý nghĩa của âm nhạc đối với cuộc sống nên Mobifone đã mang đến những giai điệu trầm bổng ngay trên mỗi cuộc gọi của khách hàng với 2 dịch vụ quen thuộc là Funring Funring Me.

Với 2 dịch vụ âm nhạc cần có cho mỗi thuê bao Mobifone này sẽ thay thế tiếng tút tút chói tai của tiếng chuông chờ điện thoại bằng những giai điệu nhạc hấp dẫn khi bạn thực hiện gọi đi hay có người gọi đến cho bạn. Hãy mang đến cho điện thoại mình những giai điệu vui tươi nhất để mỗi cuộc gọi của bạn trở nên thân thiện và hứng thú hơn.

Dịch vụ âm nhạc cần có cho mỗi thuê bao Mobifone

Tham khảo những tiện ích thiết thực mà dịch vụ Funring và Funring Me Mobifone mang lại cho bạn nhé!

Dịch vụ Funring Mobifone


Cài đặt dịch vụ Funring cho điện thoại chính là bạn đã mang âm nhạc đến cho người thân của mình. Mỗi khi gọi cho bạn âm nhạc sẽ được vang lên, người gọi sẽ không cảm thấy nhàm chán nếu bạn chưa thể bắt máy ngay mà trái lại họ còn thấy dễ chịu và muốn nghe bản nhạc đó nhiều hơn nữa. Bạn có thể chọn những bài nhạc chờ phù hợp với tâm trạng và sở thích của mình để có thể bày tỏ những tâm tư tình cảm của bạn đến mọi người qua kênh âm nhạc. Thật thú vị đúng không nào?

Áp dụng có tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone.

Chỉ cần soạn tin ON NC gửi 9084 là bạn cài đặt thành công nhạc chuông chờ cho điện thoại, và những giai điệu yêu thích sẽ thay thế cho tiếng chuông chờ mặc định của nhà mạng.

Cước phí: 12.000đ/ 30 ngày.

Dịch vụ Funring Me


Đây là dịch vụ âm nhạc dành cho khách hàng gọi đi, bạn sẽ nghe được bản nhạc yêu thích do mình cài đặt khi gọi cho bất kỳ số điện thoại nào. Được nghe bài hát mình yêu thích trước mỗi cuộc trò chuyện bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và có hứng thú trò chuyện hơn đúng không nào.


Dịch vụ Funring Me Mobifone áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đã cài đặt dịch vụ nhạc chờ Funring.


- Những thuê bao bạn đã cài nhạc chờ Funring Mobifone bạn chỉ cần soạn ON FRM gửi 9084 bạn sẽ được trải nghiệm ngay tính năng Funring Me.

- Những thuê bao chưa cài đặt nhạc chờ Funring thì cần soạn ON NC gửi 9084 để cài đặt Funring rồi mới có thể cài Funring Me.

Cước phí: 5000đ/30 ngày.

Hãy tạo riêng cho mình bộ sưu tập FunringFunring Me để âm nhạc mang đến cho bạn những cuộc trò chuyện thật hòa hứng. Hãy để âm nhạc kết nối những yêu thương và mang đến những điều tuyệt vời nhất cho cuộc sống của bạn và người thận bạn nhé!

Mobifone chúc bạn có những cuộc trò chuyện thú vị với dịch vụ Funring và Funring Me!