Để mùa hè của bạn thêm rộn ràng và thú vị Mobifone đã triển khai nhiều sân chơi hấp dẫn. Đến với chương trình khuyến mãi Chính phục Olympia - Triệu phú giải thưởng bạn sẽ có cơ hội nhận giải thưởng trị giá 10.000.000đ/tháng và hàng chục giải thưởng ngày.

Những câu hỏi thú vị về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống sẽ đưa bạn đến với kho tàng tri thức vô giá của nhân loại. Để có thể chơi tốt trò chơi của Mobifone bạn nên cài đặt 3G Mobifone cho điện thoại của mình vì 3G Mobifone sẽ cho phép bạn truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi khi bạn có nhu cầu cập nhật kiến thức mới.


Hãy cùng Dichvu3GMobifone thử tài và vận may của mình trong sân chơi "Chinh phuc Olympia - Triệu phú giải thưởng" bạn nhé!

Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 01/06/2015 - 29/08/2015.

Cách tham gia

Cách 1: Sử dụng 3G Mobifone, từ điện thoại truy cập trang http://mwin.mobifone.com.vn/olympia để đăng ký tham gia.

Cách 2: Soạn tin DK OLP gửi 9023.

Cước phí: 2000đ/ngày.

Cơ cấu giải thưởng: gồm có 93 giải.

- 3 giải tháng: Mỗi giải trị giá 10.000.000đ.

- 90 giải ngày: Mỗi giải trị giá 100.000đ.

Khi đăng ký tham gia bạn sẽ tương tác với chương trình thông qua việc trả lời câu hỏi: Mỗi câu trả lời đúng không có ngôi sao hy vọng bạn sẽ được 10 điểm, có ngôi sao hy vọng bạn sẽ nhận được 20 điểm. Với mỗi câu trả lời sai bạn sẽ không nhận được điểm nào.

Mỗi lượt chọn ngôi sao hy vọng bạn sẽ tốn cước phí 2000đ.

Bạn nên cài đặt 3G Mobifone để có thể chủ động cập nhật những kiến thức mới nhằm làm giàu hơn kiến thức cho bản thân và trả lời đúng thật nhiều câu hỏi để có thể nhận được những giải thưởng lớn nhất từ chương trình.

Chúc bạn có những phút thư giãn thú vị và may mắn nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình Chinh phuc Olympia - Triệu phú giải thưởng của Mobifone!