Học sinh - sinh viên là một trong những đối tượng được nhà mạng Mobifone dành sự quan tâm đặc biệt. Mobifone luôn tìm hiểu tâm lý và thị hiếu của đối tượng này và triển khai những gói cước phù hợp nhất. Các gói cước Mobifone cho học sinh sinh viên gồm : S30, Q_Teen, Q_STudent, Fast Connect thanh thiếu niên Mobifone.

Với mỗi gói cước Mobifone triển khai các ưu đãi khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng và độ tuổi cụ thể như: ưu đãi gọi, giảm cước gọi, nhắn tin và tặng data mỗi tháng để đáp ứng nhu cầu sử dụng 3G Mobifone của các bạn.Cùng tham khảo thông tin từng gói cước và chọn cho mình gói thích hợp nhất bạn nhé!

Gói S30 Mobifone

Gói S30 là gói cước trả trước tiết kiệm và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng dành cho các bạn ở độ tuổi từ 12 - 18 tuổi.

Ưu đãi của gói:

Cước phí gọi trong vùng đăng ký: Nội mạng 880đ/phút, liên mạng 1280đ/phút.

Cước phí tin nhắn: 200đ/sms nội mạng, 250đ/sms liên mạng.

Tặng 15MB data mỗi tháng.

Tặng 20.000 đồng mỗi tháng.

Gói Q_Teen Mobifone

Q_Teen là gói cước trả trước của Mobifone dành riêng cho các bạn học sinh từ độ tuổi từ 15 - 18 tuổi với những ưu đãi về gọi điện, nhắn tin, sử dụng 3G Mobifone miễn phí...

Tính năng gọi nhóm sẽ giúp giảm cước phí gọi chỉ còn 640đ/phút (có quy định thời gian).

Gói tin nhắn chỉ 3000đ nhận ngay 100SMS sử dụng trong ngày.

Tặng 15MB mỗi tháng.

Gói Q_STudent Mobifone

Đây là gói cước trả trước dành riêng cho sinh viên với nhiều ưu đãi cho phép các bạn thỏa sức lướt Web, nhắn tin và trò chuyện với cước phí siêu rẻ trong suốt thời gian sinh viên.

Với gói Q_STudent Mobifone các bạn sẽ không còn phải lo lắng về cước phí vì Mobifone ưu đãi chỉ 99đ/sms nội mạng, 1.180đ/phút gọi nội mạng và còn 708đ/phút khi đăng ký gọi nhóm.

Tặng 25.000đ và 35MB data vào tài khoản khuyến mãi mỗi tháng.

Sim Fast Connect thanh thiếu niên

 Mới đây, Mobifone đã triển khai sim Fast Connect thanh thiếu niên với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn trong độ tuổi từ 14 đến 22 tuổi.


Đây là sim dành riêng cho việc truy cập Internet và không có tính năng gọi thoại.

Khi sử dụng Sim Fast Connect thanh thiếu niên mỗi tháng bạn sẽ được tặng 500MB để truy cập Internet thu thập tư liệu học tập và có thể giải trí bằng cách nghe nhạc...

Đặc biệt sim FC thanh thiếu niên còn có chức năng gởi tin nhắn, cước phí là 290đ/sms nội mạng, 350đ/sms liên mạng và 2.500đ/sms quốc tế.

Bên cạnh đó Sim Fast Connect thanh thiếu niên có thể đăng ký các gói cước 3G Fast Connect theo nhu cầu sử dụng của mình. 
Thông tin chi tiết sim Fast Connect thanh thiếu niên bạn có thể xem tại đây:
http://www.dichvu3gmobifone.com/2015/06/sim-fast-connect-mobifone-cho-thanh-thieu-nien.html

Các gói cước S30, Q_Teen, Q_STudent có thể đăng ký các gói 3G Mobifone như các sim thông thường khác. Tham khảo các gói cước 3G Mobifone để chọn cho mình gói phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất bạn nhé.

Các bạn học sinh - sinh viên nhanh chóng mang theo CMND đến cửa hàng Mobifone gần nhất để hòa mạng và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhé. Nếu bạn chưa có CMND có thể mang theo giấy khai sinh để làm thủ tục hòa mạng.

Chúc các bạn chọn được gói cước phù hợp và sử dụng tiết kiệm nhất!