Bạn muốn cập nhật những thông tin về giới Showbiz hãy đăng ký tham gia chương trình Đi tìm thần tượng của Mobifone. Khi tham gia chương trình Đi tìm thần tượng bạn có cơ hội trúng thưởng đến 1 tỷ đồng tiền mặt và 90 giải thưởng hấp dẫn khác.

Thật thú vị đúng không nào, vừa có thể cập nhật những tin tức nóng hổi của giới Showbiz đang được cộng đồng quan tâm lại vừa có cơ hội trở thành tỷ phú. Hãy nhanh tay tham gia chương trình khuyến mãi này bạn nhé.

Đi tìm thần tượng là chương trình liên tục cập nhật tin tức Showbiz cùng với sự góp mặt của 2 ca sĩ nổi tiếng là Noo Phước Thịnh và Bảo Thy.

Cơ hội trở thành tỷ phú cùng đi tìm thần tượng Mobifone


Bạn có thể thể hiện tình cảm với các nghệ sỹ tài năng , các ngôi sao âm nhạc qua nghe,  xem, bình luận và chia sẻ các hình ảnh, MV , bài hát của họ khi truy cập trang http://mystar.vn.

Ngoài việc cập nhật tin tức, chương trình khuyến mãi Mobifone còn giúp bạn có thể thể hiện tình cảm với thần tượng của mình, rồi vừa có cơ hội nhận giải thưởng. Thật sự là rất tuyệt vời đúng không nào?

Chương trình khuyến mãi Đi tìm thần tượng bắt đầu từ ngày 19/05/2015 - chưa có thời gian kết thúc

Nhanh tay soạn ngay cú pháp M gửi 9333 để cùng Đi tìm thần tượng và săn giải thưởng bạn nhé! Bạn được miễn phí tham gia ngày đầu tiên, sau miễn phí sẽ tính 5000đ/ngày.

Với gói tin về nữ ca sĩ "Công chúa bong bóng" Bảo Thy bạn soạn M BaoThy gửi 9333 (Miễn phí ngày đầu tiên, sau khuyến mãi 3000đ/ngày).

Khi tham gia chương trình này bạn nên đăng ký 3G Mobifone để truy cập http://mystar.vn cập nhật những bài hát, MV... và bày tỏ tình cảm của mình với các nghệ sỹngôi sao ca nhạc bạn thần tượng nhé!

Chúc các bạn có nhiều niềm vui và nhận được giải thưởng khi tham gia chương trình Đi tìm thần tượng của Mobifone!