Gọi điện, chia sẻ những việc xảy ra trong đời sống thường nhật đang là xu hướng của nhiều người sử dụng điện thoại. Hiểu được thị hiếu chung đó Mobifone đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi gọi nội mạng với cước phí phải chăng. Đặc biệt gọi nội mạng với gói U5 của Mobifone là một trong những gói cước đáp ứng cao nhu cầu gọi điện của khách hàng.

Với gói khuyến mãi U5 khách hàng thỏa sức tám chuyện cùng bạn bè cả ngày với cước phí rẻ đến bất ngờ chỉ 5000đ.  

Thỏa sức gọi nội mạng với gói U5 của Mobifone

Đúng là một chương trình khuyến mãi thật hấp dẫn đúng không nào? Nhanh tay soạn U5 gửi 999 để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ Mobifone bạn nhé.

Khi tham gia chương trình khuyến mãi U5 bạn sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút. Lúc này bạn chỉ cần chuẩn bị cho điện thoại thật đầy Pin để có thể thỏa sức sẻ chia tất cả cùng người thân. 

Chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bạn nhận được tin nhắn vì vậy bạn hãy soạn tin KT DSKM gửi 999 để kiểm tra mình có thuộc danh sách khuyến mãi không nhé.

Bạn có thể soạn HUY U5 gửi 999 để ngừng tham gia chương trình.

Giữ liên lạc qua điện thoại cũng là cơ hội để chúng ta luôn bên cạnh người thân và bạn bè. U5 Mobifone sẽ luôn đồng hành cùng bạn mang đến thật nhiều điều ý nghĩa cho những người bạn yêu thương

Chúc các bạn có thật nhiều giây phút trò chuyện sảng khoái bên người thân yêu!