Nạp thẻ từ ngày 22/05 đến 23/05 quý khách  hàng sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Đây là cơ hội để các thuê bao đang bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều mở khóa và  tiếp tục liên lạc với người thân. Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước hãy chuẩn bị nạp thẻ để nâng số tiền trong tài khoản của mình lên thật nhiều nhé.

Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra trong 2 ngày 22/05/2015 và 23/05/2015 vì vậy khách hàng hãy nhanh tay nạp thẻ để không bỏ qua cơ hội làm giàu cho tài khoản của mình.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước

Đối tượng được hưởng khuyến mãi nạp thẻ: 

- Tất cả các thuê bao di động Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều.

- Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect trả trước.

Ưu đãi của chương trình khuyến mãi:

- Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, trong đó: 25% dùng cho việc liên lạc nội mạng và 25% dùng liên lạc ngoại mạng.

- Tất cả các mệnh giá thẻ nạp đều được cộng thêm 50% gía trị. Khách hàng không bị giới hạn thẻ nạp và số lần nạp thẻ.

Với những khách hàng không có điều kiện ra ngoài để nạp thẻ thì có thể truy website http://dichvudidong.vn/nap-tien để được nạp thẻ online.

Để vừa kiểm soát tốt tài khoản của mình, vừa có thể thỏa thích trò chuyện cùng bạn bè bạn nên đăng ký dịch vụ 3G Mobifone để sử dụng các tính năng thoại và nhắn tin mà Internet mang lại.

Nhanh tay nạp thẻ để tăng năng lượng cho điện thoại của mình trong tháng 5 với chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone bạn nhé!