Trong tháng 5 này Mobifone liên tiếp triển khai các chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp cho khách hàng. Bên cạnh cách nạp thẻ truyền thống khách hàng còn được hưởng khuyến mãi khi nạp thẻ online. Nạp tiền trực tuyến là một hình thức nạp thẻ nhanh chóng, an toàn, tiện lợi chỉ cần vài phút ngồi trước laptop với thao tác đơn giản bạn đã có thể cộng thêm tiền vào tài khoản của mình.

Ngày 24/05/2015 Mobifone triển khai khuyến mãi 50% cho thuê bao trả trước nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng qua trang http://mobifone.com.vn

Khuyến mãi 50% cho thuê bao trả trước nạp tiền trực tuyến ngày 24/05

Thời gian khuyến mãi: 24/04/2015.

Đối tượng được tham gia khuyến mãi: Thuê bao trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều của Mobifone.

Ưu đãi khi nạp tiền trưc tuyến: Tặng 50% mệnh giá nạp. Trong đó 25% được cộng vào tài khoản KM2 và 25% vào tài khoản KM3.

Lưu ý:

- Khuyến mãi không áp dụng cho các thuê bao Fast Connect.

- Khuyến mãi không áp dụng khi khách hàng thực hiện nạp tiền qua các cổng thanh toán trực tuyến SML, Banknetvn, VNPay và thanh toán trên ATM của VCB.

- Đối với những thuê bao mới phát triển đang còn hưởng khuyến mãi thẻ nạp khi hòa mạng mới thì khi nạp thẻ sẽ được tính vào lần nạp đầu tiên.

Khách hàng nên sử dụng các gói cước 3G Mobifone để có thể truy cập web, liên lạc với bạn bè người thân một cách tiết kiệm nhất. Khi cài đặt 3G Mobifone bạn  dễ dàng quản lý được tài khoản điện thoại mình hơn.

Tham gia ngay chương trình khuyến mãi 50% của Mobifone để có một tài khoản thật "dồi dào" bạn nhé!