Tạo điều kiện thuận lợi cho các thuê bao Mobifone sẻ chia tài khoản với nhau, nhà mạng triển khai chương trình chuyển tiền Mobifone giữa các thuê bao với nhau. Với dịch vụ chuyển tiền của Mobifone cho phép các thuê bao trả trước bắn tiền để sẻ chia tài khoản với các thuê bao Mobifone khác. 

Dịch vụ M2U giúp khách hàng có cơ hội thể hiện sự quan tâm đến những người xung quanh mình, cùng sẻ chia tài khoản để đảm bảo một sự liên lạc dài lâu.


Hướng dẫn chuyển tiền điện thoại Mobifone

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ bắn tiền của Mobifone

- Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản trên bàn phím *119* SĐT-NHẬN*SỐ-TIỀN*MẬT-KHẨU rồi bấm phím GỌI/OK là có thể chuyển tiền điện thoại sang cho người thân của mình.

- Bạn chưa có mật khẩu chuyển tiền thì thao tác *117*MẬT-KHẨU*MẬT-KHẨU# rồi bấm phím GỌI/OK. Trong đó MẬT_KHẨU là mật khẩu bạn tự đặt.

- Nếu muốn đổi mật khẩu mới bạn chỉ cẩn *118*MẬT-KHẨU-CŨ*MẬT-KHẨU-MỚI# rồi bấm phím GỌI/OK.

- Mật khẩu từ 1 đến 5 chữ số.

Đối tượng sử dụng dịch vụ chuyển tiền Mobifone

- Thuê bao chuyển: Là thuê bao trả trước hoạt động tối thiểu 180 ngày và đang hoạt động 2 chiều.

- Thuê bao nhận: Là thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều, 1 chiều hoặc đã bị khóa 2 chiều và có ngày sử dụng > 1 ngày.

- Cước phí dịch vụ không tính trên số tiền chuyển mà áp dụng chung cho mỗi lần chuyển : 2000đ/lần.

Số tiền 1 lần chuyên chuyển phải từ 1000đ và không được quá 50.000đ. Bạn có thể thực hiện chuyển số tiền lẻ đến đơn vị đồng: Ví dụ bạn có thể chuyển được số tiền là 14.999đ.

Khi thực hiện chuyển tiền Mobifone bạn nên lưu ý số tiến chuyển không được quá 300.000đ/ngày tính từ 0h00' đến 23h59' cùng ngày.

Dịch vụ bắn tiền Mobifone chúc bạn thành công khi chia sẻ tài khoản cùng người thân.