Mobifone liên tục cho ra mắt những gói khuyến mãi thoại với giá cực rẻ nhằm đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của người dùng điện thoại mọi nơi, mọi lúc. Các gói khuyến mãi thoại Mobifone đa dạng cả về thời gian gọi, chu kỳ sử dụng và giá cước rất phải chăng. K2 Mobifone là một trong những gói cước thoại với giá rẻ phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng cuộc gọi dài không thường xuyên với cước phí chỉ 2000đ.

Đăng ký K2 Mobifone nhận ngay 25 phút gọi nội mạng

Thông thường với cước phí 2000đ bạn chỉ có thể thực hiện cuộc gọi gần 2 phút nhưng với gói K2 Mobifone bạn có đến 25 phút gọi nội mạng (khoảng 30.000đ).  Thật là ưu đãi phải không nào?

Để được hưởng ưu đãi K2 Mobifone khách hàng chỉ cần thao tác K2 gửi 999 (100đ/sms) là có thể thoải mái gọi mà không sợ phát sinh tài khoản quá nhiều.

Đăng ký K2 khách hàng sẽ có ngay 25 phút gọi nội mạng miễn phí.

Cước phí: 2000đ/lần đăng ký.

Thời gian sử dụng: 24h kể từ thời điểm đăng ký.

Đăng ký K2 Mobifone cùng với gói cước 3G Mobifone là một sự kết hợp hoàn hảo có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người dùng từ gọi điện, nhắn tin đến truy cập Internet. Hơn nữa sự kết hợp này giúp bạn luôn có thể quản lý tốt tài khoản điện thoại của mình.

Chúc các bạn có những cuộc gọi dài thú vị khi đăng ký sử dụng gói K2 Mobifone!