Mobifone tiếp tục triển khai chương trình Tôi yêu Mobifone năm 2015 nhằm thu hút khách hàng tìm hiểu thông tin về chính sách chăm sóc khách hàng, chương trình, khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ của Mobifone.

Từ 06/2015 đến 12/2015 chương trình bắt đầu lên sóng với tần suất 8 lần/tuần, trên hệ Âm nhạc - Thông tin - Giải trí VOV3.

Bên cạnh việc giới thiệu cho khách hàng biết đến các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, các dịch vụ tiện ích... trên hệ phát thanh VOV3, chương trình Tôi yêu Mobifone còn mang đến cho khách hàng một sân chơi thú vị với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn và thiết thực.

Nhận quà cùng chương trình Tôi yêu Mobifone 2015

Khách hàng có thể tham gia trò chơi tương tác với chương trình bằng cách trả lời câu hỏi của chương trình. Thời gian tham gia trò chơi từ 12h ngày phát câu hỏi đầu tiên của từng tháng và kết thúc vào 24h ngày cuối tháng. Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo vào tuần đầu tiên của tháng tiếp theo.

Cách thức tham gia trò chơi.

Sau khi nhận được nội dung câu hỏi của chương trình khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp CT_X_Y gửi 8368 (3000đ/sms).

Trong đó

- CT: Từ khóa tham dự trò chơi.

- X: Đáp án bạn chọn.

- Y: Dự đoán số  lượt tin nhắn có cùng đáp án với bạn.

Trò chơi của chương trình Tôi yêu Mobifone áp dụng cho tất cả các mạng di động.

Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng
Số lượng
Giá trị giải thưởng (VNĐ)
Tần suất
Giải nhất tháng
07
4.000.000
01 giải/tháng
Giải khuyến khích tháng
21
200.000
03 giải/tháng

Giải thưởng sẽ được cộng vào tài khoản chính đối với thuê bao Mobifone trả trước, với thuê bao trả sau sẽ dùng để thanh toán cước phí hàng tháng.

Những thuê bao ngoại mạng tham gia chương trình sẽ được nhận giải thưởng là trọn gói Mobicard có giá trị tương đương với giải thưởng.

Theo dõi chương trình trên các tần số FM 102,7 MHz với khu vực phía Bắc, 104,5 MHz với khu vực phía Nam vào lúc 11h55' - 12h các ngày thứ ba, tư, sáu, bảy. Phát lại vào lúc 9h30' - 9h35' ngày hôm sau, riêng chương trình của ngày thứ sáu phát lại vào lúc 6h25' - 6h30' ngày thứ bảy.

Chúc quý khách hàng sẽ là người may mắn nhận được phần thưởng hấp dẫn từ chương trình!