Nhiều thuê bao Mobifone trả sau vẫn còn đắn đo về việc truy cập Internet trên điện thoại vì cước phí phát sinh hàng tháng quá cao khiến bạn không thể kiểm soát được mức chi tiêu của mình. Giải pháp cho bạn lúc này chính là đăng ký sử dụng các gói cước 3G Mobifone trọn gói. Nó không chỉ tiết kiệm tiền mà bạn vừa có thể truy cập Internet mà không sợ phát sinh cước phí.


Mobifone đã triển khai nhiều gói cước 3G trọn gói với mức giá hợp lý dành cho thuê bao trả sau như: MIU (70.000đ/tháng),  BMIU (200.000đ/tháng)...


Đăng kí gói cước 3G trọn gói cho thuê bao trả sau

 Với những thuê bao trả sau có nhu cầu sử dụng 3G ở mức độ vừa nên đăng ký sử dụng gói MIU Mobifone với cước phí 70.000đ/tháng. Đây là gói 3G Mobifone rẻ nhất, khi đăng ký gói này bạn sẽ có 3,8 GB lưu lượng data tốc độ cao miễn phí, sau khi hết lưu lượng bạn vẫn có thể truy cập Internet thoải mái mà không phát sinh cước phí.

Chỉ cần soạn tin ON  MIU gửi 9084 là bạn đã đăng ký thành công gói 3G Mobifone rẻ nhất. Tiếp đến bạn chuyển 3G sang chế độ "bật" là có thể thỏa sức lướt "net" cùng MIU Mobifone.

Đặc biệt đối với các thuê bao sinh viên bạn chỉ tốn cước phí là 50.000đ/tháng khi đăng ký gói MIU Mobifone.

Nếu nhu cầu sử dụng Internet của bạn nhiều hơn bạn có thể tham khảo các gói cước 3G Mobifone tại http://dichvudidong.vn/dang-ky-3g-mobifone

Chúc các thuê bao trả sau sử dụng thoải mái và hiệu quả khi đăng ký gói cước 3G Mobifone trọn gói rẻ nhất.