Đăng ký nhạc chờ Mobifone sẽ giúp bạn thay đổi còn tiếng "tút tút" đơn điệu bằng những bài hát sôi động hay những bài hát có thể tạo nên phong cách riêng hoặc có những câu nói mang thương hiệu cho bạn. Thật đơn giản mà hiệu quả phải không nào?

Đăng ký nhạc chờ Mobifone

Chỉ với một tin nhắn đơn giản là bạn đã có thể tạo nên cho mình một sự ấn tượng dành cho người gọi đến mình. Soạn: ON NC gửi 9084 (cước phí 12,000đ/tháng).

Đăng ký nhạc chờ Mobifone

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone bạn có thêm nhiều lựa chọn với hàng ngàn bài hát mới nhất liên tục được cập nhật để tải xuống di động hoặc tặng các bản nhạc hay và ý nghĩa cho bạn bè và người thân tại Website: http://nhacplus.vn/mobifone/.

Đối tượng có thể sử dụng dịch vụ Funring: Các thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

Tiện ích của nhạc chờ Funring Mobifone

-  Miễn phí tính năng Funring Me - Tính năng nhạc chờ cho người gọi.
-   Tải xuống hay Mua nhạc chờ FunRing: Bạn có thể dễ dàng tải xuống hay mua những bản nhạc chờ và lưu vào Thư viện nhạc của bạn.

- Copy nhạc chờ FunRing: Bạn hoàn toàn có thể sao chép nhạc chờ của thuê bao khác, sau đó đăng ký làm nhạc chờ của mình.

- Tặng nhạc chờ FunRing: Bạn cũng có thể gửi tặng nhạc chờ Funring cho các thuê bao MobiFone khác.

- Cài đặt nhạc chờ Mobifone FunRing: Bạn có thể lựa chọn cài đặt nhạc chờ mặc định hay ngẫu nhiên, hay thậm chí là cài đặt nhạc chờ riêng cho các số điện thoại khác nhau, và cài đặt nhạc chờ theo giờ.

- Tìm kiếm nhạc chờ FunRing: Tìm kiếm và nghe thử các bản nhạc chờ hoàn toàn  miễn phí.

- Gia hạn thêm cho bản nhạc chờ: Thực hiện bật hoặc tắt tính năng gia hạn bản nhạc chờ ngay trong thư viện cá nhân của mình.

Cài nhạc chờ cho thuê bao của mình khách hàng sẽ tạo được sự ấn tượng dành cho người gọi đến mình. Đồng thời, nó cũng làm cho "cuộc sống" của bạn thêm nhộn nhịp. Còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký nhạc chờ Mobifone ngay bây giờ. Chúc các bạn thành công !