Với những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet ở tốc độ cao, ổn định thì có thể đăng ký các gói cước 3G trọn gói của Mobifone. Gói cước BMIU của Mobifone là một trong những gói cước tiết kiệm và mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng. Với dung lượng truy cập ở tốc độ cao lên đến 3GB chỉ với 200.000đ/tháng mà không phát sinh bất kỳ cước phí nào trong quá trình sử dụng bạn có thể yên tâm lướt web khi đăng ký gói cước BMIU Mobifone

Bạn đang có nhu cầu đăng ký 3G Mobifone do tính chất công việc hay tìm kiếm thông tin, bổ sung kiến thức trong học tập, giải trí với những game hot, video clip hấp dẫn...  và bạn vẫn chưa tìm được cho mình gói cước thích hợp?


Cú pháp đăng ký gói BMIU Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước BMIU Mobifone


  • Soạn tin với cú pháp ON BMIU gửi 9084 (Miễn phí tin nhắn)
  • Khởi động lại thiết bị của bạn sau khi đăng kí thành công.

Với gói BMIU Mobifone, bạn sẽ có:


  • Lưu lượng truy cập miễn phí tốc độ cao (7,2 Mbps/1,5Mbps) lên đến 3GB.
  • Cước phát sinh ngoài gói: Miễn phí, không giới hạn data sử dụng.
  • Hết thời hạn sử dụng 30 ngày, Mobifone sẽ tự động gia hạn thêm cho bạn tháng tiếp theo, bạn không phải đăng ký thêm các lần khác.


Học tập, giải trí thỏa sức với gói BMIU Mobifone
Học tập, giải trí thỏa sức với gói BMIU Mobifone

Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng gói BMIU Mobifone: 


  • Để kiểm tra dung lượng còn lại để truy cập tốc độ cao, soạn tin KT DATA gửi 999 (200đ/sms).Sử dụng 3G gói BMIU Mobifone bạn có thể tận dụng những tính năng tiện ích của mạng xã hội trong việc liên lạc với bạn bè, người thân để tiết kiệm chi phí liên lạc hàng tháng.

Hãy soạn ON BMIU gửi 9084 được trải nghiệm những tính hấp dẫn nhất của dịch vụ 3G Mobifone.

Gói cước M120 Mobifone cũng là một gói cước có ưu đãi 3 GB với cước phí chỉ 120.000đ nhưng đây là gói cước giới hạn dung lượng nên khi bạn dùng hết data của gói, hệ thống sẽ chặn kết nối và bạn phải mua thêm data để tiếp tục sử dụng.