Sau đây chuyên trang đăng ký 3G sẽ giới thiệu đến một ứng dụng đổi đầu số được phát triển bởi người Việt Nam với tên gọi Edit Prefix Number để đổi đầu số mã vùng trên iPhone.


Ứng dụng Edit Prefix Number dành cho iOS có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Khi mở ứng dụng đổi đầu số: Edit Prefix Number thì trên màn hình của các bạn sẽ hiển thị 2 khoảng trắng để người dùng có thể tiến hàng nhập liệu.

Trong đó gồm:
Hướng dẫn đổi đầu số mã vùng điện thoại trên iPhone

  • Old Prefix là khoảng trống chứa đầu số mà bạn muốn thay đổi.
  • New Prefix là khoảng trống chưa đầu số mới dùng để thay thế.
Giả sử như nếu người dùng đang cần chỉnh sữa đầu số của một số điện thoại tại khu vực Hà Nội, mã vùng của địa điểm này trước đây là 04. Tuy nhiên thì ở quy định mới  thì mã vùng điện thoại ở khu vực Hà Nội kể từ ngày 1/3/2015 sẽ đổi từ 04 sang 24. Vậy thì người dùng cần nhập 04 vào “Old Prefix” và nhập 24 vào “New Prefix” rồi nhấn vào Proceed. Lúc này thì Edit Prefix Number sẽ thay đổi tất cả các số điện thoại chứa đầu số 04 thành 24 trong danh bạ của bạn. Với ứng dụng đổi đầu số này này thì các bạn không phải chỉnh sữa từng số 1 theo cách thủ công rồi nhé.

Ngoài ra, trong ứng dụng Edit Prefix Number còn có 1 chức năng tiện ích nữa đó là hỗ trợ việc xuất danh bạ của người dùng ra file có định dạng CSV để có thể tiến hành việc lưu trữ vào các dòng điện thoại khác.

(Lưu ý cho người sử dụng ứng dụng: Để có thể chắc chắn hơn, bạn nên thêm phần +84 vào trước đầu số dùng để thay thế trong phần “New Prefix”. Trong đó, +84 là mã số điện thoại quốc tế của Việt Nam)

Xem thêm: Đăng ký gói cước S30 Mobifone

Chúc các bạn thưc hiện thành công !

Nguồn tin: http://mobifone3g.info/dang-ky-goi-miu-mobifone