Mua ngày sử dụng Mobifone là một trong những nhu cầu cơ bản của khách hàng sử dụng di động trả trước các gói cước MobiCard, Mobi360,... Trong nhiều trường hợp tài khoản của bạn còn nhiều nhưng số ngày sử dụng lại hết do đó hầu hết người dùng đều muốn có một dịch vụ giúp gia tăng số ngày dùng mà không cần nạp thêm tiền.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng nhà mạng đã triển khai dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng của Mobifone với tên M2D. Với dịch vụ này bạn có thể dùng tài khoản chính của mình để mua thêm ngày sử dụng cho thuê bao. Tiện ích M2D sẽ giúp bạn có thể cân bằng số ngày dùng và tài khoản của mình một cách hợp lý và hiệu quả hơn.
>>> Đừng bỏ lỡ: Gói cước HD90 Mobifone một trong những cách đăng ký 4g mobifone HOT nhất hiện nay được người dùng lựa chọn
Chuyển tiền thành ngày sử dụng Mobifone

Những tiện ích dịch vụ M2D mang đến cho người dùng

 • Đảm bảo việc liên lạc, kết nối hay sử dụng dịch vụ 3G với các gói cước 3G Mobifone. Nếu thời gian sử dụng của tài khoản bạn đã hết thì việc gọi điện, nhắn tin hay truy cập 3G cũng sẽ gặp gián đoạn do vậy gia tăng ngày dùng cho tài khoản sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích từ các dịch vụ Mobifone mà không phải lo lắng việc hết hạn tài khoản.
 • Giúp bạn chủ động gia tăng ngày dùng, cân đối số dư tài khoản và ngày sử dụng hợp lý nhất.
 • Với những khách hàng công tác xa ở những nơi khó có điều kiện nạp thẻ thì tiện ích của dịch vụ sẽ giúp việc liên lạc luôn được thông suốt.

Hướng dẫn mua thêm ngày dùng Mobifone

Bạn thực hiện theo 2 bước sau để chuyển tiền thành ngày sử dụng Mobifone:

 • Bước 1: đăng ký mật khẩu:  Bấm: *117*mật khẩu*mật khẩu#  phím gọi  (mật khẩu gồm 5 chữ số)
 • Bước 2: Thực hiện chuyển tiền thành ngày:  *121*Mật khẩu# phím gọi  và làm theo hướng dẫn
Chỉ cần thực hiện theo 2 bước đơn giản trên là bạn có thể gia tăng số ngày sử dụng cho điện thoại của mình theo mong muốn. Hãy chủ động kéo dài thời hạn sử dụng cho tài khoản của mình để có được sự trải nghiệm di động trọn vẹn nhất bạn nhé!

Mua ngày sử dụng Mobifone

Thông tin về dịch vụ chuyển tiền Mobifone M2D

 • Đối tượng áp dụng: Khách hàng sử dụng thuê bao giới hạn ngày dùng như MobiCard, MobiZone, Mobi365...
 • Yêu cầu mua ngày sử dụng: Tại thời điểm mua thêm ngày sử dụng thuê bao của bạn cần phải hoạt động 2 chiều. Bạn nên mua trước khi sắp hết thời hạn.
 • Cước phí.
 • Cước dịch vụ M2D: 1000đ/ lần sử dụng.
 • Cước chuyển đổi: 500đ/ 1 ngày.
 • Cách đổi mật khẩu:*118*Mât-khẩu-cũ*Mật-khẩu-mới*Mật-khẩu-mới# bấm Gọi
Trong quá trình chuyển đổi nếu có thắc mắc gì về cách thức sử dụng dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài mobifone 9090 để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ một cách cụ thể hơn.

Trên đây là chi tiết cách mua ngày sử dụng Mobifone, hy vọng những tiện ích từ dịch vụ sẽ mang đến cho bạn sự thuận tiện cao nhất khi sử dụng di động. Chúc bạn thực hiện thành công!
>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký gói cước M90 Mobifone được hàng triệu khách hàng Mobifone tin dùng