Dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone là một trong những dịch vụ tiện ích giúp người sử dụng không bị quấy rầy bởi những cuộc gọi không mong muốn. Sau khi đăng ký một thời gian nhiều khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiếp nên muốn hủy dịch vụ.  Bài viết này của Dichvu3gmobifone sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của Mobifone.

Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp thì việc hủy dịch vụ là một trong những giải pháp tối ưu giúp bạn tránh được việc phát sinh tài khoản ngoài mong muốn. Có 2 cách hủy dịch vụ MCA là hủy bằng tin nhắn và bằng thao tác USSD. Để chọn cho mình cách hủy thành công và nhanh nhất bạn có thể tham khảo 1 trong 2 cách dưới đây.

Cú pháp hủy chặn cuộc gọi Call Barring Mobifone

Cách hủy chặn cuộc gọi của Mobifone Call Barring

Có 2 cách hủy chặn dịch vụ Call Barring:

Hủy dịch vụ bằng cách nhắn tin: bạn soạn tin HUY CB gửi 999 (200đ/sms).

Hủy dịch vụ thông qua thao tác  USSD: Từ điện thoại di động, bạn bấm *090*5*11*12# và làm theo hướng dẫn để hủy sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi.

Hủy Call Barring để tránh phát sinh cước phí 
khi không có nhu cầu sử dụng

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng nếu đã hủy dịch vụ sau này có nhu cầu chặn cuộc gọi thì có thể đăng ký lại được không. Hoàn toàn có thể, bạn chỉ cần soạn tin nhắn ON CB gửi 9084 là có thể sử dụng lại dịch vụ khi cần.

Để sử dụng thoải mái các tính năng của dịch vụ Mobifone bên cạnh việc đăng ký các dịch vụ tiện ích bạn nên đăng ký 3G Mobifone. Những gói cước 3G Mobifone sẽ mang đến cho bạn cơ hội truy cập Internet thỏa thích và bạn có thể tận dụng tính năng nghe, gọi, nhắn tin miễn phí từ các ứng dụng mạng xã hội để liên lạc với người thân.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hủy dịch vụ Call Barring Mobifone thành công và chọn cho mình được dịch vụ có nhiều tiện ích với cước phí tiết kiệm nhất khi sử dụng. Chúc các bạn luôn hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone!