Đăng ký gói 3MIU Mobifone bạn sẽ nhận được 780MB data thay vì 600MB data như gói MIU thông thường. Đó chính là lý do mà gói cước 3MIU Mobifone hiện đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay bởi sự tiện lợi và nhiều ưu đãi từ gói cước này. Vậy cách đăng ký 3MIU Mobifone như thế nào? Dichvu3gmobifone sẽ giúp bạn tìm hiểu điều đó.

Gói cước 3G Mobifone 3MIU rất thích hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet trên điện thoại trong thời gian dài với tần suất vừa phải. Khi sử dụng gói cước này bạn sẽ không phải lo nạp tiền hàng tháng để gia hạn gói hay phải tốn cước phí phát sinh khi hết hạn gói.
Cú pháp đăng ký gói 3MIU Mobifone
Cú pháp đăng ký gói 3MIU Mobifone

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói MIU của Mobifone chu kỳ 3 tháng với nhiều ưu đãi hấp dẫn với số lưu lượng miễn phí so với gói miu chu kỳ 30 ngày:

Nội dung đăng ký gói 3MIU Mobifone

- Soạn: ON 3MIU gửi 9084 (miễn phí sms) với cước thuê bao là 210.000đ/90 ngày bạn sẽ được tặng thêm 780MB/30 ngày sử dụng data tốc độ cao truy cập Internet Mobifone.

- So với gói Miu Mobifone chu kỳ 30 ngày (600MB dung lượng) thì cùng mức cước bạn vẫn được ưu đãi số dung lượng miễn phí và không phải gia hạn thêm gói cước vào cuối tháng nữa.

- Khi muốn kiểm tra thông tin chi tiết về gói cước bạn đang sử dụng (gói 3Miu) bạn chỉ cần soạn: KT DATA gửi 999 sẽ có tin nhắn trả về thông báo tình trạng và thông tin gói cước 3G của bạn.

- Hủy gói 3MIU Mobifone soạn: HUY DATA gửi 999

Tiện ích khi đăng ký 3MIU Mobifone
Truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi với 3MIU Mobifone

Gói cước 3G 3MIU Mobifone sẽ là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp bạn tiết kiệm được cước phí hàng tháng khi bạn tận dụng những tính năng gọi thoại, nhắn tin… miễn phí để liên lạc với mọi người. Ngoài ra, bạn sẽ có một không gian giải trí sôi động ngay trên điện thoại của mình với những video, clip hấp dẫn...

Đăng ký ngay dịch vụ 3G Mobifone gói 3MIU và trải nghiệm bạn nhé!